You are here: Home » Game Offline » Warrior Orochi Hay và hấp dẫn như Tam Quốc Diễn Nghĩa

Warrior Orochi Hay và hấp dẫn như Tam Quốc Diễn Nghĩa

Tải Game Warrior Orochi, Dòng game đối kháng chiến thuật hấp dẫn, đẹp

Tựa nội dung như Tam Quốc Diễn Nghĩa nhưng Warrior Orochi lại đổi mới hơn với thêm nhiều ông trùm đến từ Nhật Bản.

Sau Giấc ngủ đi vào dĩ vãng Orochi tỉnh giấc và thu hút được sức mạnh tích tụ của trời đất hắn bẻ gãy thời gian hút tất cả anh hùng hào kiệt hai thời đại là Tam quốc và Senguku nhằm tiêu diệt hết anh hùng và giành lấy thiên hạ. Tào Tháo, Lưu bị , Tôn Quyền, và các nước dần đầu hàng Orochi.

Và rồi Các nhân vật thoát ra khỏi gọng kìm của Orochi bắt tay nhau tiến đánh Ororochi trong đó có những vị tướng lừng lẫy như Triệu Tử Long, Ma Chao, Trương phi. Và khi Hai phe Sammurai và Tam quốc hợp thành một sức mạnh để tiến đánh sào huyệt Orochi và đưa hắn về địa ngục.

Game Warrior Orochi Gồm nhiều nhóm nhân vật, Những nhân vật thiên về sức mạnh với các đòn đánh gây choáng  đồng thời có những nhân vật thiên về tốc đọ, kỹ thuật. Với những đòn đánh đẹp mắt, Combo hoàn hảo mang đến những nét đẹp riêng cho Warrior Orochi. Ngoài ra để nhân vật mình có được sức mạnh bạn phải luyện tập khiêu chiến rất nhiều bản đồ để nhân vật mình tăng cấp, Kiếm được các vũ khí xịn.  Để mở khóa các nhân vật các bạn cần phải làm nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc để thu phục được những nhân vật cực mạnh như Lữ Bố, Orochi…

Phiên bản Warrior Orochi 2 còn có thêm những người đẹp , những ái phi nổi tiếng của lịch sử Trung hoa như Đắc Kỷ, Nữ Oa ( Nu Wa) Diao Chan,  và tất cả những nhân vật nổi tiếng khac. Hy vọng Warrior Orochi sẽ mang đến cho các bạn những người thích đam mê về lịch sử Trung Quốc và nhật Bản biết về những vị tướng danh lừng của họ .

Một Số hình ảnh trong Game:

Warrior Orochi 1112

 

 

W orochi

 

warriors-orochi-2008

Tải game Warrior Orochi về máy : Link ( Torent)

Các bạn Dùng các chương trình Torent để Download Game sau đó giải nén và cài đặt bình thường trên máy nhé

Video trong Game