You are here: Home » Game Online » Tải Game Tam Quốc Chí Mobile miễn phí tại đây

Tải Game Tam Quốc Chí Mobile miễn phí tại đây

Chơi Game Tam Quốc Chí Mobile cho điện thoại bằng cách tải và cài đặt phiên bản cập nhập mới nhất ngay liên kết bên dưới. Click để download Game Tam Quốc Chí

Game Tam Quốc Chí trò game chiến thuật trên di động cực kì hấp dẫn người chơi. Với phiên bản cập nhập mới nhất 2015 đã xuất hiện là lựa chọn số 1 cho các bạn trải nghiệm hiện nay, Nội dung game được xây dựng dựa theo cốt truyện lịch sử nổi tiềng của La Quán Trung với hình tượng những võ tướng nổi tiếng sẽ được xây dựng tại sân chơi này như tào Tháo, Lưu Bị, Lữ Bố, Quang Công mà bạn sẽ được hóa thân thành những danh tướng điều khiển quân đội của chính mình. Dung lượng bộ cài đặt khá gọn nhẹ chỉ với 40MB mà thối. Game Tam Quốc Chí Mobile chạy mượt mà trên mọi cấu hình máy tính.

tai game tam quoc chi

Tam Quốc Chí xây dựng lại thời kì lịch sử oanh liệt nhất của Trung Quốc

Giới thiệu Game Tam Quốc Chí

Nội dung chính của game nhap vai này xây dựng lại thời kì lịch sử oanh liệt nhất của Trung Hoa đưa người chơi đến những trận chiến oanh liệt nhất trong lịch sử cùng với hệ thống vượt ải, hệ thống trận chiến. Thông qua nó người chơi có cơ hội thể hiện được sự mạnh mẽ của các vị võ tướng nối tiếng trong lịch sử diễn ra tại công thành chiến. Hệ thống các lâu đài với lối kiến trúc đa dạng hấp dẫn mang người chơi đến bối cảnh nhà Hán khá sinh động và chân thật. Hệ thống thú cưỡi cùng với hệ thống nhân vật cực kì đa dạng mà người chơi sẽ không thể nào bỏ qua nó được. Ngay bây giờ bạn hãy vào game và tạo cho mình một nhân vật để bắt đầu xong pha chiến trận nào.

game tam quoc chi

Tam Quốc Chí cho các bạn cơ hội gặp gỡ những vị tướng nổi tiếng nhất của lịch sử Trung Hoa

Để sỡ hữu những món đồ hấp dẫn các bạn có thể nạp thẻ để mua nó nếu như có điều kiện. Trường hợp các bạn không thích nạp thẻ vẫn có thể cày cuốc để kiếm nó thông qua việc làm nhiệm vụ, vượt ải đi săn boss…giờ thì không nói nhiều nữa tải game về máy để chiến thôi nào.

Download Game Tam Quốc Chí miễn phí cho điện thoại

Tải Game Tam Quốc Chí ( Click ). Để tham khảo thêm một số trò game khác các bạn đừng quen quay lại đây nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại site tainhe.com