You are here: Home » Game Online » Tải Game Speed Racing phiên bản dành cho di động

Tải Game Speed Racing phiên bản dành cho di động

Game Speed Racing đã ra mắt người chơi phiên bản cập nhập mới nhất. Nhanh tay tải ngay game miễn phí về di động của bạn.

Game Speed Racing trò game đua xe trên điện thoại có đồ hạo cực kì sắc nét dành tặng riêng cho những game thủ đam mê thể loại này. Với những con siêu xe đỉnh cao nhất vào game các bạn sẽ được sỡ hữu nó và được trải nghiệm cảm giác chất nhất với những đường đua tốc độ cao. Trò game đua xe cực kì hay và hấp dẫn này khi tham gia các bạn sẽ không có bất kì giây phút nghĩ ngơi nào mà phải luôn luôn tập trung với tinh thần cao độ nhất để có thể dành chiến thắng về cho mình.

Game Speed Racing

Game đua xe dành cho di động Speed Racing

Giới thiệu Game Speed Racing phiên bản trên di động

Game Speed Racing Mobile game đua xe trên điện thoại này phổ biến với 3 loại địa hình là sa mạc, địa hình đường phố, bãi biễn. Những khung cảnh được khắc họa nơi đây cực kì đậm nét và cực kì chi tiết với những bối cảnh đua ở hai bên đường. Đồ hạo được sử dụng trong game chỉ dừng lại ở mức 2D mà thôi nhưng những gì mà Game Speed Racing mang đến cho người chơi không hề thua kém so với những trò game cùng thể loại.
Mỗi dạng địa hình các bạn sẽ có đến 10 cấp độ khác nhau cùng với 10 giải đấu. Những cấp độ đua về sau càng khó chinh phục hơn rất nhiều địa hình cũng khá hiểm trở. Người chơi phải luôn giữ vị trí đầu để được mở khóa những đường đua khác và vượt thử thách.

tai Game Speed Racing

Game Speed Racing

Các kiểu điều khiển xe trong game có ba kiểu chính đó là chạm, lắc và di. Trong các kiểu này các bạn thích hợp với kiểu nào thì hãy chọn kiểu đó để trải nghiệm với những tay đua khác. Lưu ý tùy vào địa hình đường đua bạn hãy chọn cho mình kiểu điều khiển phù hợp với loại địa hình đua như vậy các bạn mới có thể dành chiến thắng trước mọi tình huống.

Tải game đua xe miễn phí cho điện thoại

download Game Speed Racing

Đường đua với nhiều thử thách trong Game Speed Racing

Tải Game Speed Racing ( Click ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại site tainhe.com