You are here: Home » Game Offline » Tải Game Offline Wolfenstein: The Old Blood bản đẹp cho PC

Tải Game Offline Wolfenstein: The Old Blood bản đẹp cho PC

Tải Game Wolfenstein The Old Blood Offline bản đẹp dành cho máy tính. Download Game Wolfenstein The Old Blood cho PC, tham gia vào thế giới game siêu đỉnh ngay trên máy tính nhà mình mà không cần kết nối mạng.

Game offline nhập vai Wolfenstein: The Old Blood là một phần chơi mở rộng, không liên quan đến phiên bản Wolfenstein The New Order. Vì thế, những bạn mới đến với tựa game này cũng không phải lo lắng nếu chưa chơi các phần cũ và những bạn đã kinh qua dòng game này cũng không thấy nhàm chán. Những tính năng hoàn toàn mới mẻ chỉ xuất hiện trong Wolfenstein: The Old Blood nên đừng bỏ lỡ game hay nhé!

Wolfenstein The Old Blood

Game Wolfenstein The Old Blood càng chơi càng thấy hay

Các bạn có thể tham khảo thêm một số tựa game đỉnh cao khác của Game offline nhập vai phù hợp cho máy tính cấu hình cao: Game The Witcher 3 Wild Hunt – Game offline Assassin’s Creed: Rogue – Pillars of Eternity – Game Hyperdimension Neptunia Re Birth1 Full

Game Wolfenstein: The Old Blood được hãng sản xuất nổi tiếng thế giới Ubisoft đưa đến tay người hâm mộ. Và không làm game thủ thất vọng, game chơi cực đỉnh, tất cả đều rất mới lạ, bối cảnh, cốt truyện đều rất hấp dẫn. Chơi game để khám phá ngay!

Wolfenstein: The Old Blood – Tựa game cập nhật nhiều tính năng chơi đầy kịch tính và hấp dẫn.

Game Wolfenstein: The Old Blood offline có bối cảnh ở Châu Âu, khi đang diễn ra cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một phần của lịch sử thế giới với một bản thiên hùng ca chói lọi chiến thắng phát xít Đức. Game được chia ra làm hai phần chính với những tình tiết truyện được xâu chuỗi rất logic, bạn chơi game sẽ rất thú vị đó.

Game Wolfenstein The Old Blood

Game Wolfenstein The Old Blood offline cho máy tính

Với những vũ khí siêu đỉnh trong game Wolfenstein: The Old Blood offline PC, bạn sẽ được thể hiện tài bắn súng ở góc nhìn thứ nhất. Nhân vật bạn điều khiển còn dùng những khả năng siêu độc và sử dụng loại vũ khí rất lạ chưa bao giờ xuất hiện đó là ống kim loại. Bạn sẽ được nhìn thấy nhân vật của mình hai tay dùng vũ khí này rất lợi hại, cực ngầu, thậm chí vũ khí này còn giúp bạn treo lên cao, phá tường, làm sập nhà… Với những lũ xác sống xuất hiện đầy trong game, hãy sử dụng những vũ khí lợi hại của mình để tiêu diệt hết chúng nhé.

Link download game Wolfenstein: The Old Blood offline dành cho máy tính

Tải game Wolfenstein: The Old Blood offline về cho máy tính theo đường liên kết sau đây (click).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)