You are here: Home » Game Offline » Tải game offline Halo 2 – một siêu phẩm FPS về PC

Tải game offline Halo 2 – một siêu phẩm FPS về PC

Tải game Halo 2 Full Crack offline về máy tính, chơi game bắn súng vô cùng hấp dẫn nằm trong series Halo. Còn chờ gì nữa, click và download Halo 2 ngay!

Nếu là một fan hâm mộ của game bắn súng thì bạn đừng bỏ qua series siêu hấp dẫn Halo nhé. Một trong những phiên bản hấp dẫn nhất là game Halo 2. Nó được đánh giá rất cao và có được những thành công rực rỡ nhờ những pha chiến đấu đỉnh cao. Bên cạnh đó là hệ thống AI cực đã. Game Halo 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) kết hợp game bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) do Bungie phát triển và Microsoft phát hành vào tháng 11 năm 2004

Tải game offline Halo 2, game bắn súng cực hay Full Crack về máy tính

Game Halo là một tựa game cực kì độc đáo khi có sự kết hợp của nhiều thể loại. Vừa là game robot lại có game bắn súng cùng du hành xuyên không gian cực kì thú vị. Nhưng sự kết hợp lại không khập khiểng mà rất hợp lí và hay ho. Khi chơi Game Halo 2 game thủ sẽ gặp lại  Master Chief, nhân vật chính của mọi phiên bản Halo. Nhưng lần này anh ta sẽ mang theo bên mình những vũ khí hiện đại bậc nhất, chiến đấu ở tất cả các hành tinh ghê gớm, ngao di trong khoảng không gian rộng lớn của vũ trụ. Tất cả những điều đó đều phục vụ cho kẻ thù chính là binh đoàn Convenant ngoài hành tinh, và bảo về trái đất.

halo-2-offline

Một màn chiến đấu oanh liệt

Halo 2 có hệ thống AI tuyệt vời không ngu ngơ và gây nhàm chán như các thể loại FPS hay bắn với máy đơn thuần đâu nhé! Chúng rất thông minh và có thể linh hoạt trong nhiều tình huống. Né tránh, bắn và dụ đối thủ một cách có chiến lược. Bạn sẽ phải cần đồng đội trong những trường hợp gặp các binh đoàn này, nếu không sẽ bị gạ gục không thương tiếc. Game offline Halo 2 có đồ hoạ cực đẹp mắt, game thủ sẽ được chứng kiến một “đại tiệc lazer” rất ấn tượng, rất kì hoành tráng.

Link tải game offline Halo 2, download game HALO 2 một siêu phẩm FPS

Các loại vũ khí và trang thiết bị chiến đấu hay phương tiện di chuyển trong game rất là đồ sộ. Chúng hơn hẳn phiên bản trước, có lẽ sẽ không làm game thủ nào phật lòng. Hãy cho mình một cơ hội khám phá Halo 2 tải ngay tại đây nhé

 Nếu yêu thích những tựa game offline với đa dạng kiểu chơi khác nhau. Hãy Click vào đây nhé!

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để add có thể giải đáp những thắc mắc!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ