You are here: Home » Game Offline » Tải game offline Call of Duty 4: Modern Warfare bản Full Cờ – rắc

Tải game offline Call of Duty 4: Modern Warfare bản Full Cờ – rắc

Tải ngay game offline Call of Duty 4: Modern Warfare offline dành cho máy tính, chơi game bắn súng đỉnh cao không thể bỏ qua miễn phí ngay trên PC

“Tượng đài” Call of Duty đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong làng game. Vì vậy khi Call of Duty 4: Modern Warfare ra đời cũng những tính năng mới lạ thì game thủ đã rất chào đón nồng nhiệt. Tựa game bắn súng đỉnh cao do Mĩ phát hành vào tháng 11/2007. Nó bước tiếp thành công từ các anh em trước, và cũng chiếm được tình cảm của các game thủ trên khắp thế giới.

Tải game offline Call of Duty 4: Modern Warfare Full Crack dành cho máy tính.

Bối cảnh của Game Call of Duty 4 offline rất hiện đại, nó thực tại ngay chính thế kỉ 21 của chúng ta. Vì vậy game thủ chẳng có một bỡ ngỡ gì khi tham gia chiến đấu trong game. Những hình ảnh hay âm thanh cũng vẫn giữ vững được phong độ. Khi game cho ra đời đồ họa tuyệt đẹp và ấn tượng, không những vậy những hiệu ứng khi chiến đấu như khói lửa hay đường bay viên đạn đều rất chính xác. Các phương tiện di chuyển như xe tải lại được sao y bản chỉnh, không khác dù chỉ là một thanh ngang. Một điểm cộng cho game đó là cấu hình máy chỉ ở tầm trung cho các game thủ. Nó không hề kén chọn cho game thủ thỏa sức chiến đấu! Âm thanh sử dụng trong game Call of Duty 4 cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Tiếng bom nổ hay tiếng súng thật đến nỗi không chuẩn bị tinh thần bạn sẽ bị giật mình đấy nhé!

cai-dat-call-of-duty-4

Một bối cảnh chiến đấu

Khi chơi game Call of Duty 4 game thủ có thể chơi ở chế độ chơi nhiều người cùng một lúc. Những nhân vật trong game rất linh hoạt. Bạn có thể đứng ngồi, nằm sấp, cúi xuống y như đời thực. Còn tốc độ di chuyển do bạn tùy chỉnh theo từng nhân vật. Thậm chí bạn còn bị ảnh hưởng lựu đạn của những người xung quanh nếu họ bị dính. Thế nên thấy có nguy cơ thì nhanh chóng tránh xa ra nhé!

Link tải game Call of Duty 4 bản full cờ – rắc cực đỉnh về máy

Download game Call of Duty 4: Modern Warfare về máy để chơi theo nhóm hoặc Deadmatch theo bản đồ. Sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn đấy. Tải game ngay tại đây nhé, đã có sẵn hướng dẫn cài đặt, bạn chỉ việc chơi thôi không cần lo lắng bất kì điều gì hết!

Nếu yêu thích những tựa game offline với đa dạng kiểu chơi khác nhau. Hãy Click vào đây nhé!

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để add có thể giải đáp những thắc mắc!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ