You are here: Home » Game Offline » Tải game offline Call of Duty 2 Full cờ rắc về máy

Tải game offline Call of Duty 2 Full cờ rắc về máy

Tải ngay game offline Call of Duty 2 Full Crack về máy tính, chơi game bắn súng đỉnh cao không thể bỏ qua, download Call of Duty 2 phiên bản hay nhất miễn phí

Một game bắn súng được cho là hấp dẫn người chơi thì phải hội tụ rất nhiều yếu tố. Thứ nhất là cốt truyện lôi cuốn, kịch tính, thứ hai là đồ hoạ đẹp mắt, thứ 3 là âm thanh sống động. Một trong những game hội tủ và luôn chiếm được lòng yêu mến của các game thủ đó chính là game Call of Duty 2 offline. Call Of Duty offline còn được xem  là “tượng đài” của làng game thế giới. Một series game bắn súng chiến thuật (FPS) vô cùng “đỉnh”.  Nhanh tay Download Call of Duty 2  về máy ngay để khám phá những điều thú vị nhé!

Tải game Call of Duty 2 cực đỉnh với những màn đấu súng “hot” nhất

Call of Duty 2 được phát hành vào tháng 10 năm 2005 do Infinity Ward và Activision đồng thời sản xuất phát hành. Dường như bất kể một game thủ nào cũng đã từng biết và yêu mến tựa game nàu. Tựa game mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, cảm giác như được sống lại những giây phút lịch sử đáng nhớ của Chiến tranh thế giới thứ 2. Một trong những yếu tố có thể làm nên đều đó chính là đồ họa và âm thanh của game:

  • Đồ họa: cực kì sắc nên khắc họa rõ ràng những hình ảnh của game. Từ tạo hình nhân vật cho đến súng ống hay cỏ cây. Thậm chí nét mặt nhân vật cũng được miêu tả chi tiết, logic với từng hành động.
  • Âm thanh: cùng sống động không kém. Chúng được phối âm cực chuẩn, tiếng đạn bắn hay tiếng xích xe tăng…đều như thật khiến game thủ rất hưng phần.
choi Game Call of Duty 2

Hình ảnh hấp dẫn của game

Khi chơi Game Call of Duty 2 game thủ sẽ phải tham gia 4 chiến dịch với 3 cốt truyện hoàn toàn khác nhau, đồng thời sẽ hoá thân thành 3 nhân vật không giống nhau tuỳ ở từng cốt truyện:

+ Với chiến dịch ở nước Nga: game thủ sẽ hóa thân thành binh nhì Vasili Koslov của Sư đoàn súng trường 13, anh ấy sẽ tham gia bảo vệ nước Nga, tham gia các chiến dịch tấn công quân Đức, phòng ngự quảng trường thủ đô Moskva.

+ Với chiến dịch của quân đội Anh: game thủ sẽ hóa thân thành John Davis, là người lính nước Anh của sư đoàn thiết giáp 7, anh ấy sẽ tham gia qua nhiều chiến dịch tấn công quân Đức.

+ Với chiến dịch của quân đội Mỹ: game thủ sẽ hóa thân thanh Bill Taylor hạ sĩ của tiểu đoàn biệt kích số 2, anh ấy sẽ tham gia cùng quân đồng minh tấn công Đức

Link tải Call of Duty 2 offline Full Crack

Nhanh tay tải game tại đây để trải nghiệm một tượng đài của làng game nhé! Chắc chắn nó sẽ không làm bạn bị phật lòng đâu! Link hoàn toàn sạch vi rút cho bạn thoải mái tải về mà không phải lo lắng!

Nếu yêu thích những tựa game offline với đa dạng kiểu chơi khác nhau. Hãy Click vào đây nhé!

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để add có thể giải đáp những thắc mắc!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ