You are here: Home » Game Offline » Tải Game Offline Assassin’s Creed: Brotherhood đỉnh cao cho PC

Tải Game Offline Assassin’s Creed: Brotherhood đỉnh cao cho PC

Tải game Assassin’s Creed: Brotherhood game nhập vai đỉnh cao dành cho máy tính. Download Game Assassin’s Creed: Brotherhood cho PC với link tải cực chuẩn, cài đặt nhanh chóng và nhất là chơi không lo kết nối mạng.

Game offline nhập vai Assassin’s Creed: Brotherhood là trò chơi luyện level cực hay, nằm trong dòng game cực hot là Assassin’s Creed. Nếu bạn đã chơi phiên bản trước đó chắc chắn sẽ rất mong ngóng để khám phá điều gì sẽ diễn ra trong phiên bản tiếp theo sau khi có cái kết thúc rất bất ngờ. Hãy phiêu lưu với thế giới game tuyệt hay với link tải ngay dưới đây.

Assassin’s Creed Brotherhood

Game Assassin’s Creed: Brotherhood có cốt truyện lôi cuốn

Các bạn có thể tham khảo thêm những phiên bản đặc sắc khác của dòng game Assassin’s Creed: Game Assassin’s Creed IV: Black Flag – Game offline Assassin’s Creed: Rogue

Game Assassin’s Creed: Brotherhood được phát triển từ Ubisoft và ra mắt người hâm mộ tháng 11 năm 2010. Game là phần thứ 3 của dòng game Assassin’s Creed. Trong phiên bản này, bạn sẽ cùng đồng hành với những người bạn mới trên con đường tiêu diệt cái ác, bảo vệ công lý của mình.

Những cuộc chiến đấu siêu đỉnh chỉ có ở game Assassin’s Creed: Brotherhood

Bối cảnh diễn ra các cuộc chiến trong game Assassin’s Creed: Brotherhood offline là thành Rome giữa hai phe khác nhau là Assassin và Templar, bạn vẫn sẽ là nhân vật Ezio Auditore như ở phần chơi trước đó. Đặc biệt, phiên bản này có thêm chế độ chơi mạng cho game thủ trải nghiệm. Ngoài ra, hệ thống kinh tế cũng là một tính năng được cải thiện đáng kể, bạn sẽ nhận phần quà đặc biệt từ cửa hàng được phục hồi và mở khóa những thứ hữu ích.

Game Assassin’s Creed Brotherhood

Game Assassin’s Creed: Brotherhood offline dành cho máy tính

Trong phần chơi đơn của game Assassin’s Creed: Brotherhood offline PC, điểm thú vị là nhiệm vụ chính không bao giờ lặp lại. Các nhiệm vụ còn để người chơi thỏa sức sáng tạo, thể hiện tối đa trí thông minh nhanh nhẹn của mình trong mỗi tình huống đặt ra trong game. Những hiệu ứng ánh sáng, nhân vật đều rất đẹp, giống như bạn đang xem một siêu phẩm điện ảnh Mỹ vậy. Những âm thanh từ những cuộc giao chiến hay từ bối cảnh của game đều rất sống động, tạo thêm nhiều hứng thú cho người chơi.

Link download game Assassin’s Creed: Brotherhood đỉnh cao dành cho máy tính

Tải game Assassin’s Creed: Brotherhood offline cho máy tính theo đường dẫn này (click). Link cung cấp sạch, không virut, chiến game vô tư.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)