You are here: Home » Game Offline » Tải Game Ma Tốc Độ phiên bản Việt hóa chuẩn nhất

Tải Game Ma Tốc Độ phiên bản Việt hóa chuẩn nhất

Download Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn miễn phí cho điện thoại. Nhanh tay tải Game Ma Tốc Độ – hay nhất cho dế cưng.

Nếu bạn yêu thích game đua xe nhưng không có thời gian giải trí trên PC thì nhanh tay tải Game Ma Tốc Độ cực hay về điện thoại. Tựa game này được chuyển thể từ bộ phim cực hấp dẫn nổi tiếng của Mỹ. Game sẽ đưa bạn những cuộc đua cực đỉnh với những tay đua liều mạng, sở hữu những chiếc mô to phân khối lớn. Thậm chí ở những màn đua bốc lửa chiếc xe cũng sẽ bị bốc cháy vì tốc độ qua cao. Bạn có đủ bản lĩnh để tham gia tựa game này?

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Holy War miễn phí về điện thoại Android và IOS

Hệ Thống Quân Đoàn trong Game Bá Thiên Hạ

Đôi nét về Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn

Khi tham gia vào game, game thủ sẽ được thử thách trên những con đường đua cực kì khó khăn ở mọi địa hình. Đó có thể là những con đường đông đúc người trong phố, cũng có thể là đường bờ biển ngoằn ngoèo. Khắc nghiệt không kém là những đường đua trên sa mạc khô cằn.

game-ma-toc-do

Hình ảnh hấp dẫn của game

Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn mới nhất cho bạn được sở hữu nhưng chiếc môt cực khủng, và địa hình muốn thể hiện tài năng. Khi chơi trên điện thoại, bạn hãy dùng cảm biến gia tốc của con quay có sẵn trong điện thoại để điều khiến con chiến mã của mình nhé! Xoay người bên nào thì xe sẽ đi theo hướng bên đó. Rất đơn giản và cảm giác cực đỉnh như đua xe thật vậy!  Game Ma tốc độ Việt 2015 còn có một cái tên Tiếng Anh khác là Racing Moto. Trong game là những đường đua cực ấn tượng đang chờ thử thách bản lĩnh của bạn. Hãy thể hiện ngay thôi nào!

Link Tải Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn mới nhất 2015

Nếu là một tay đua cự phách và có đẳng cấp, chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua những giải đấu lớn trong game. Game đã được việt hóa nên tất cả các hướng dẫn đều rất dễ dàng với game thủ. Hãy Tải Game Ma Tốc Độ – Việt Hóa Chuẩn Offline Android về điện thoại của bạn tại đây để trải nghiệm nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé