You are here: Home » Game Offline » Tải Game FlatOut Ultimate Carnage Offline

Tải Game FlatOut Ultimate Carnage Offline

Tải game FlatOut Ultimate Carnage – Download game FlatOut Ultimate Carnage về chp máy tính phiên bản mới nhất, game đua xe hay nhất 2015.

Hiện nay trên làng game Việt có rất nhiều những game đua xe offline cực kì hay được mua về mà có lẽ bạn nên chơi thử một lần để có thể biết những game đó hay đến thế nào, đôi khi thay đổi chơi một trò khác sẽ thấy thú vị hơn rất là nhiều. Nếu muốn chơi thử có lẽ bạn nên chơi thử game FlatOut Ultimate Carnage này.

FlatOut Ultimate Carnage

FlatOut Ultimate Carnage

Download game đua xe offline FlatOut Ultimate Carnage

Những game đua xe khác mình không biết như thế nào những riêng với FlatOut Ultimate Carnage mình đảm bảo rằng nó sẽ là một game đáng để các bạn cảm thấy có cảm giác trải nghiệm thực sự. Bởi hệ thống đồ họa, bối cảnh, nhân vật trong game rất sống động y như thật vậy. Có thể khi nào vào chơi game bạn sẽ thấy được điều đấy.

Cấu hình tối thiểu của máy tính để chơi và cài đặt game FlatOut Ultimate Carnage

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành: Windows XP (32bit)/ Windows Vista (32/64bit)
  • Vi xử lý: Intel Processor 2.2GHz or Higher / AMD 2.2GHz or Higher
  • RAM: 2GB hoặc cao hơn
  • Card đồ họa: 256 MB DirectX 9.0c tương thích card video với 256 MB hoặc cao hơn
  • DirectX Version: DirectX 9.0c
  • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c.
  • Ổ đĩa cài đặt trống ít nhất: 4.75 GB

Tải game FlatOut Ultimate Carnage về cho máy tính

Game FlatOut Ultimate Carnage

Game FlatOut Ultimate Carnage

FlatOut Ultimate Carnage là một game đua xe có nhiều tính năng nhất từ trước đến nay. Bạn có muốn giảm street hay muốn bớt căng thẳng thì đây chính là một cách giải quyết tốt nhất. Và ngay bây giờ bạn nào muốn chơi game này ngay thì có thể click vào link tải game FlatOut Ultimate Carnage về máy tính ở đây để chơi ngay nhé.

Tổng hợp toàn bộ những game offline hay nhất thế giới tại HoiGame.Net cho các bạn tha hồ thưởng thức và trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.!