You are here: Home » Game Offline » Tải Game Chém gia súc cực đã về điện thoại

Tải Game Chém gia súc cực đã về điện thoại

Tải Game Chém gia súc cực hay về điện thoại. Download Game Chém nhau mới nhất cho dế cưng. chơi cực đã trên mọi hệ điều hành.

Tải ngay trò Game Chém gia súc có nội dung cực hay về điện thoại của bạn để chơi thôi nào. Bạn sẽ được hòa mình vào thế giới của những loài gia súc cực kì ngộ nghĩnh và được thả tay chém phăng mà không cảm thấy ghê sợ, thậm chí lại còn kiếm được điểm nữa. Game có đồ họa cực kì ấn tượng, tạo hình các chú gia súc rất đáng yêu. Đây được xem là phiên bản nâng cấp của game chém hoa quả từng làm mưa làm gió trên các diễn đàn một thời gian. Game Mobile này có lối chơi cực kì đơn giản nên phù hợp với mọi lứa tuổi. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời ngay trên điện thoại của mình.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Hướng Dẫn Khảm Phù Văn Cho Mị Ảnh Trong Game Tứ Thần

Giới Thiệu Các Lớp Nhân Vật Trong Game Tứ Thần

Giới thiệu Game Chém gia súc Offline

Game Chém gia súc offline có đồ họa 3D nên hình ảnh rất sắc đẹp, đẹp rõ từng chi tiết. Hình dạng những con vật có phần biến tướng. Con thì răng hô, lông xu, hay tai to… nhưng tựu chung lại, chúng rất đang yêu. Âm thanh cũng được thiết kế rất trẻ trung, phù hợp với từng đường di chuyển của tay bạn. Tất cả tạo nên một game rất hấp dẫn. Game cũng có 2 chế độ cổ điển và thời gian cho bạn trải nghiểm. Khi chơi bạn chỉ cần dùng tay lướt nhẹ trên màn hình, và chém thật nhiều gia súc nhé!

game-chem-gia-suc-cuc-sieu dinh

Hình ảnh vui nhộn của game

Game có 2 chế độ chơi, bạn cùng tham khảo qua và chọn cách chơi phù hợp với mình nhé!

  1. Chế độ chơi thời gian: Chém thật nhiều gia súc, càng nhiều càng tốt trong một thời gian cho phép đó là 1p30g. Chạm nhanh, tận dụng tưng giây từng phút nhé! Nếu như đã chơi điêu luyện thì chỉ cần lướt 1 đường dài thì nhiều chú sẽ rơi rựng đấy nhé!
  2. Chế độ chơi cổ điển: Khi chơi ở chế độ này bạn không được phép làm rơi rớt bất kì một chú gia súc nào xuống nếu như chưa chém thành công. Chém được tất cả bạn mới có thể có được số điểm cao này. Hãy coi như đang xả stress, chém và chém!

Dù với tên gọi là chém gia súc nhưng sẽ có chút bạo lực nào khi chơi game đâu nhé! Biết đâu bạn sẽ lập được nhiều kỉ lục cho bản thân thì sao

Link Tải Game Chém gia súc mới nhất cho Mobile

Tải Game Chém gia súc về điện thoại của bạn tại đây để có thể chơi game mọi lúc mọi nơi. Link tải game hoàn toàn “sạch” và khi chơi bạn sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé