You are here: Home » Game Offline » Tải Game Chém gia súc chất lượng về điện thoại

Tải Game Chém gia súc chất lượng về điện thoại

Tải Game Chém gia súc cực hay về điện thoại. Download Game Chém gia súc mới nhất và miễn phí cho dế cưng.

Tải ngay trò game mobile android Game Chém gia súc về điện thoại. Chơi Game Mobile cực kì ngộ nghĩnh với những tạo hình cực kì sáng tạo. Hãy bước vào thế giới của các loài gia súc để thỏa sức chém và ghi điểm. Tựa game hay này có đồ họa rất ấn tượng và đặc sắc. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thỏa mái. Đặc biệt tựa game không kén người chơi nên phù hợp với mọi lứa tuổi nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Hướng dẫn Xây dựng đội hình trong Game Dota Truyền Kỳ

Giới thiệu về khu vực Công Viên trong game Avatar

Đôi nét về Game Chém gia súc Offline

Game Chém gia súc mobile được xây dựng bằng hình ảnh 3D cực kì sắc nét nên hình ảnh những loài vật nuôi được hiện lên một cách sinh động và sắc nét. Những con thú có hình dạng kì dị như tai to mặt lớn, răng hô…thế nhưng lại rất ngộ nghĩnh chứ không hề đáng sợ. Bên cạnh đó âm thanh của game cũng rất trẻ trung. Được thiết kế logic theo từng cú chạm, cú lướt trên điện thoại, chung sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực đỉnh! Game có hai chế độ chơi là cổ điển và thời gian bạn thỏa sức chiến đấu.

game-chem-gia-suc

Hình ảnh đại diện của game

Chơi Game Chém gia súc cũng rất đơn giản. Khi những con gia súc xuất hiện trên màn hình bạn hãy nhanh tay chém thật nhanh và thật nhiều nhé! Càng nhiều gia súc bị chém thì càng nhiều điểm được ghi. Với chế độ chơi thời gian thì mỗi giây mỗi phút rất quan trọng bạn cần phải tận dụng. Còn ở chế độ cổ điển, nhất định game thủ không được cho bất kỳ một gia súc nào bị rớt xuống phía dưới. Phải chém tất cả thì bạn mới ghi được số điểm cao.

Link tải Game Chém gia súc mới nhất cho Mobile

Mỗi màn chơi của chế độ thời gian chỉ có 1 phút 30 giây để bạn thể hiện tay nghề thôi đấy nhé nhé. Hãy chém hết khả năng nhé! Nhanh tay Tải Game Chém gia súc về điện thoại của bạn tại đây để có thể chơi game mọi lúc mọi nơi. Link tải rất “sạch” cùng với những khuyến mãi cực hấp dẫn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé