You are here: Home » Game Offline » Tải game Call of Duty 5: World at War miễn phí về máy

Tải game Call of Duty 5: World at War miễn phí về máy

Tải game offline Call of Duty 5: World at War Full Crack về máy, chơi game bắn súng cực “đỉnh” cùng những pha chiến đấu đỉnh cao nghẹt thở!

Các phiên bản trước của series huyền thoại Call of Duty lần lượt ra đời khiến nhiều game thủ thích thú. Họ luôn chào đón một cái gì đó mới mẻ hơn. Vì vậy khi game Call of Duty 5: World at War đến với khán giả thì nó đã đáp ứng được nhu cầu đó. Thậm chí nó còn được đánh giá là game bắn súng FPS “đỉnh” của “đỉnh”. Game Call of Duty 5: World at War được Mỹ phát hành vào năm 2008.

Tải game offline Call of Duty 5: World at War về máy để tham gia cùng các trận chiến ác liệt

Ngoài những bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 đã được sử dụng trong các phiên bản trước, game Call of Duty 5 còn bổ sung thêm một vài bối cảnh trên chiến trường viễn đông. Game thủ sẽ chọn một trong ba nhân vật để tham gia chinh chiến trên 15 chiến dịch. Đó là:

  1. Binh nhì Miller của sư đoàn Thủy quân lục chiến Mĩ
  2. Sĩ quan không quan Locke của Lực lượng không quân Mĩ
  3. Binh nhì Dimitri Petrenko thuộc Hồng quân Xô viết
cài-đặt-call-of-duty-5

Cuộc chiến trong game cực kì khốc liệt

Chơi Game offline Call of Duty 5: World at War game thủ sẽ cảm nhận được sự xuất sắc mà đồ hoạ mang lại. Nhừng chi tiết nhỏ như đất đá cát sỏi hay khẩu súng đều được tạo ra cực kì chi tiết. Những tiếng âm thanh rền rú đau đớn và tiếng súng vang trời đều rõ như game thủ đang trên chiến tuyến thật vậy. Sự kết hợp hài hoà giữa những yếu tố đã giúp Call of Duty 5: World at War được lòng tất cả các game thủ.

Link tải game Call of Duty 5: World at War chỉ một link tải duy nhất

Game Call of duty 5: World at War offline Full Crack đã có rất nhiều bước cải tiến so với những phiên bản trước đó. Nó cho phép hỗ trợ 4 người chơi cùng một lúc, khi đó màn hình sẽ tự động chia đôi và cung cấp thêm vũ khí và bản đồ khác nhau. Bạn có muốn thử tài cũng bạn bè không? Nhanh tay tải game tại đây nhé!

Nếu yêu thích những tựa game offline với đa dạng kiểu chơi khác nhau. Hãy Click vào đây nhé!

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để add có thể giải đáp những thắc mắc!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ