You are here: Home » Game Offline » Tải Game Biệt đội cảm tử Offline miễn phí cho Android

Tải Game Biệt đội cảm tử Offline miễn phí cho Android

Download Game Bắn súng hay nhất 2015. Tải Game Biệt đội cảm tử phiên bản mới nhất miễn phí dành cho di động.

Game Biệt đội cảm tử là một tựa game hay, sử dụng bối cảnh của cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Đây là trận chiến khốc liệt của quân đội Đồng Minh và phát xít Đức. Khi trận chiến căng thẳng đến mức không thể cứu vãn thì Mỹ đã cử một Biệt đội cảm tử đi tiêu diệt địch từ bên trong. Khi tham gia game bạn sẽ  phải hóa thân thành đội trưởng của Biệt đội cảm tử này. Và có nhiệm vụ là mở đường cho quân đội tiến vào bên trong. Những màn đấu súng cực đỉnh sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm một game bắn súng hấp dẫn nhất 2015 đấy nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Lý Tiểu Long Offline mới nhất về Android

Tải Game Đua Motor Offline miễn phí cho Adroid

Giới thiệu Game Biệt đội cảm tử

Game Biệt đội cảm tử Andorid sẽ cho phép bạn được sử dụng những vũ khí tối tân bậc nhất để tấn công vào hang ổ của kẻ địch. Những nhiệm vụ bạn phải tham gia đều có thời gian cụ thể, vì vậy hãy cố gắng hoàn thành chúng ở mức thời gian ngắn nhất nhé!

biet-doi-cam-tu hay

Hình ảnh hấp dẫn của game

Game Biệt đội cảm tử mới nhất có đồ họa 2D với hình ảnh HD rất sắc nét. Vì vậy những trận chiến mà bạn tham gia thì cần phải sử dụng rất nhiều kỹ năng chiến đấu. Đó có thể là chiêu thức đánh giáp lá cà, đánh du kích thay phải chiến đấu ở những thành phố đổ nát đầy nguy hiểm. Những nhiệm vụ của game sẽ mang đến cho bạn những trận đánh cực và sự trải nghiệm rất hấp dẫn!

Link Download Game Biệt đội cảm tử Full Crack về Mobile

Tải Game Biệt đội cảm tử Offline về điện thoại của bạn tại đây chơi game bắn súng cực hay trên điện thoại. Nhiệm đa dạng cùng vũ khí tối tân của game sẽ đưa bạn đến những cảm giác chân thực nhất. Link tải hoàn toàn sạch và đã dược kiểm định, bạn yên tâm nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé