You are here: Home » Game Online » Tải Game 3D Tam Quốc Chiến Online Miễn Phí cho điện thoại

Tải Game 3D Tam Quốc Chiến Online Miễn Phí cho điện thoại

Tải game Tam Quốc Chiến – Download game Tam Quốc Chiến phiên bản mới nhất về cho điện thoại. Game 3D hay nhất 2015 mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nếu nói về game Tam quốc thì hiện nay nhiều vô số kể, tất nhiên mỗi tựa game sẽ có những cái hay riêng biệt của nó. Hôm này add gửi đến game thủ một tựa game nhập vai cực hay, đó là game Tam Quốc Chiến. Tựa game này hiện nay đang hot nhất và có số lượng người chơi khá đông. Hệ thống đồ họa của game khá ấn tượng nên bối cảnh của game rất hấp dẫn, đặc tả rõ nét được từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Tạo hình nhân vật cũng được thiết kế một cách rất chau chuốt tỉ mỉ nên mọi thứ đều trở nên sống động, chân thật. Điều mà không phải game nào cũng thể hiện thành công.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số game liên quan đặc sắc bằng liên kết sau:

Tải Game Holy War miễn phí về điện thoại Android và IOS

Giới Thiệu Hệ Thống Thánh Linh Trong Game Thần Tướng

Giới thiệu về game nhập vai 3D Tam Quốc Chiến

Game có bối cảnh vào những năm cuối triều đại nhà Hán. Khi này, xã hội Trung quốc hết sức suy yếu, người dân lầm than vì quan tham lộng hành, vua thì mải miết ăn chơi… Vì vậy, Thứ sử Tây Lương tức là Đồng Trác đã phế truất vua cũ rồi lập vua mới. Không chỉ vậy nhân vật này còn tự phong là tướng quốc và nắm hết mọi quyền hành trong triều. Từ đây các cuộc chiến tranh, tranh giành quyền lực trở nên mạnh mẽ hơn. Trong đó nổi lên 3 tướng của 3 nhà, người ta còn gọi đó là Tam Quốc:

  • Tôn Quyền nhà Ngô
  • Tào Tháo nhà Ngụy
  • Lưu Bị ở đất Thục.

Các cuộc chiến của 3 nước này này kéo dài đến gần cả thập kỉ vẫn không có kết quả mỹ mãn gây nên biết bao thống khổ cho nhân dân. Nhưng cũng từ đây các anh hùng đã được lưu danh.

game-tam-quoc-chien2 hay

Hình ảnh của game

Trong game nhập vai 3D Tam quốc chiến hệ thống nhân vật rất đa dạng. Khi chơi bạn sẽ được nhập vai các vị tướng và điều binh ngay trên các chiến trường. Có chiến thắng hay không là do cách điều binh khiển tướng của bạn đấy nhé! Các Hào Kiệt là một trong những nhân vật được cac bạn trẻ yêu thích. Không chỉ có tính cách tốt dũng mạnh mà nhân vật này còn có khả năng sử dụng thương tuyệt đỉnh khó có ai có thể thể sánh bằng.

Link tải game Tam Quốc Chiến Mobile

Những tân thủ khi mới nhập cuộc sẽ cảm thấy choáng ngợp vì đồ họa quá đỉnh của game, nhân vật cũng rất đa dạng. Lối chơi hơi cầu kì những càng chơi càng thích. Game có rất nhiều cấp độ cho game thủ cày, nhanh tay tải game tại đây về điện thoại để chiến ngay bây giờ nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số trò game mobile  khác ngay tại đây (Click) nhé!