You are here: Home » Game Online » LMHT: Top 3 các vị tướng pháp sư khó chơi nhất

LMHT: Top 3 các vị tướng pháp sư khó chơi nhất

Pháp sư là một vị trí quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại. Hầu như có rất nhiều vị tướng đã kinh qua vị trí này, nhưng không phải ai cũng làm nên chỗ đứng cho nó. 

Những vị tướng dưới đây được xem là những Pháp Sư khó chơi nhất. Họ có những ưu điểm và những trang bị khiến cho đối thủ khó có thể gạ gục được. Là một game thủ bạn đã thành thục hết top 3 này trong Liên Minh Huyền Thoại chưa?

Top 3 các vị tướng pháp sư khó chơi nhất

1. Viktor

Sơ hữu ưu điểm: khả năng đi đường tốt và kĩ năng tạo khiên cấu rỉa máu cực tốt. Không những vậy nó còn luôn giữ được sức tất cả các giai đoạn của trận đấu, dồn sát thương, kĩ năng sát thương trên hiệu ứng diện rộng nhờ kĩ năng W. Nhân vật này có rất nhiều kĩ năng hay như Chuyển hóa năng lượng, Tia chết chóc nhưng có điều chúng rất khó sử dụng. Hầu hết những ai chơi nhân vật này đều phải bỏ nhiều thời gian ra để thành thục, nhưng đã quen tay rồi thì sẽ mang lại những hiệu quả cực chuẩn.

Viktor

Tướng Viktor

2. Twisted Fate

Có ưu điểm là kĩ năng khống chế rất mạnh, farm tốt cùng chiêu cuối cực hay. Trong đó phải kể đến kĩ năng 3 tác dụng. Bài vàng là để làm choáng và gây sát thương ở mức độ thấp. Bài xanh thì hồi năng lượng và sát thương cao nhất. Bài đỏ thì sát thương tầm trung và làm chậm diện rộng. Với chiêu Định Mệnh sẽ giúp nhân vật kiểm soát được tầm nhìn của đối phương khi ăn những mục tiêu lớn.

3. Azir

man danh

Một màn giao tranh hấp dẫn

Tướng này thì có ưu điểm là  Farm lính tốt và cấu rỉa mạnh. Đặc biệt là cơ động hơn hẳn những pháp sư khác. Vì những đặc tính mà nó có nên nhân vật này vào mức khó chơi thành thạo. Với những game thủ đẳng cấp cao thì phải biết “Insec” cho nhân vật. Sẽ có 2 Combo mà nhân vật này thường hay chơi đó là  điều khiển lính cát Cát Càn Quét (Q) rồi bay theo bằng Cát Lưu Động (E). Hoặc sử dụng combo cho Azir bay dài hơn là Cát Lưu Động (E) rồi mới tới Cát Càn Quét (Q) lúc đang bay của E. Kết thúc bằng việc hất tung chúng lên trời bằng Phân Chỉa Thiên Hạ (R).

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!