You are here: Home » Game Online » LMHT: Hướng dẫn chơi tướng Malphite vị trí đi Rừng & Tank

LMHT: Hướng dẫn chơi tướng Malphite vị trí đi Rừng & Tank

Một trong những kĩ năng nổi bật nhất của Malphite là khả năng chống chịu, và có thể mở giao tranh cực tốt trong Liên Minh Huyền Thoại. Không những vậy, khả năng đi đường của nó cũng không hề thua kém một tướng nào nhờ có độ sát thương mạnh. 

Dù game thủ đang ở vị trí hay trình độ chơi nào đi chăng nữa thì vẫn có thể chọn Malphite làm tướng chủ chốt trong Liên Minh Huyền Thoại. Vì nhân vật này có lối chơi không cầu kì nhưng vẫn có thể phát huy tốt sức mạnh, liên tục thay đổi cục diện thế trận cực hay.

Cách chơi tướng Malphite ở vị trí hỗ trợ tank và đi rừng

1. Giai đoạn đầu trận:

Để có thể kiểm soát tầm nhìn thì nhất thiết phải cắm mắt ở những vị trí quan trọng. Bên cạnh đó hãy sử dụng Mảnh Vỡ Địa Chấn một cách liên tục không ngừng nghỉ để cấu máu địch.  Nếu giàu có thì dùng cả Giậm Đất với Xạ thủ nữa nhé! Nếu trong những tình huống đánh solo với địch thì dùng Nắm Đấm Dung Nham mục đích tăng giáp và sát thương trước khi tiến vào chiến đấu với địch.

Đặc biệt, nội tại của Malphite khá mạnh nên hãy sử dụng một cách thật hiệu quả và hợp lí. Muốn trao đổi chiêu thức thì cần có lớp giáp máu, khi đã trao đổi xong cần phải có thời gian nghỉ ngơi để lớp giáp hồi lại mới có thể tiến vào để chiến đấu tiếp.

malphite-4

Tướng Malphite

2. Giai đoạn giữa trận:

Dùng Mắt Xanh và Mắt Tím để kiếm soát tầm nhìn của trận đánh tại các khu vực trọng điểm như Rồng hay bụi cỏ. Khi đã hoàn thành đá tỏa sáng  thì nhớ chuyển đổi Mắt Vật Tổ thành Máy quét. Khi muốn ngăn cản đối phương đang truy đuổi thì cần nhanh ý sử dụng Mảnh Vỡ Địa Chấn kết hợp với Dậm Đất để làm giảm tốc độ đánh của địch nhé.

3. Giai đoạn cuối trận:

Nhìn chung nó vẫn giống giai đoạn giữa trận nhưng cần nâng cấp thêm Giày Cơ Động lên Thời Không để có thể được hồi phép bổ trợ. Và dùng Tốc Biến để nhận được những lợi thế khi giao tranh.

bang bo tro

Bảng bổ trợ dành cho Malphite

Những khắc chế của tướng Malphite:

Cần phải giãn cách đội hình để tránh trúng phải Ultimate của Malphite. Nếu là xạ thủ thì bạn nhớ đừng áp sát Malphite vì rất dễ dính chưởng Dậm Đất

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!