You are here: Home » Game Online » LMHT: Hướng dẫn cách chơi Akali hiệu quả ở Đường giữa

LMHT: Hướng dẫn cách chơi Akali hiệu quả ở Đường giữa

Akali là một tướng chiến đấu thiên về dồn sát thương nên khi được chiến đấu với càng tướng có chung thiên hướng này và thiên hướng bảo kê sẽ mang lại những hiệu quả vô cùng hấp dẫn. 

Trong khuôn khổ bài viết này, các game thủ sẽ được hướng dẫn cách chơi Akali ở vị trí pháp sư đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng nó sẽ có thể mang lại cho các game thủ, đặc biệt là các game thủ một cái nhìn tổng quan về nhân vật. Từ đó có thể chiến đấu hiệu quả hơn.

Cách chơi Akali hiệu quả ở Đường giữa

1. Cách chơi ở giai đoạn đầu trận:

Hãy farm thủ hòa với kẻ địch, đồng thời sử sụng Dấu Ấn Sát Thủ (Q) khi ăn lính ở những thế khó nhé.

Khi đã được trang bị chiêu Bom Khói thì hãy nhắm vào trung tâm lính mà đánh để có thể ăn được số lượng nhiều và gây khó chịu cho đối phương.

Khả năng hút máu là thiên bẩm với Akali vì vậy hãy tận dụng để có thể trụ đường được đến khi có thể đạt được level 6.

Akali tuong

Tướng Akali

2. Giai đoạn giữa trận:

Gam thủ đã đưa nhân vật đạt được level 6 thì chơi hết xíu quách với địch ở combo: Vũ Điệu Bóng Đêm – Dấu Ấn Sát Thủ – Múa Liềm (E) để giành lấy ưu thế. Khi lao vào thì đừng quên đặt Bom Khói để đối phương bị chậm, mà Akali huyết thủ cũng có thêm sức chống chịu.

Đừng ham hố gây sát thương liên tục và quá nhiều cho địch nó sẽ làm bạn bị mất nội năng, thay vào đó hãy sử dụng Vũ Điệu Bóng Đêm (R) để rút máu từ từ. Thời điểm vàng đã đến thù hãy lấy mạng chúng bằng combo và các điểm cộng dồn của nó. Dù không phải là quan trong nhất nhưng bạn nên chịu khó đảo đường để tận dụng tốt thời gian hồi của Vũ Điệu Bóng Đêm.

3. Giai đoạn cuối trận:

Trong thời điểm này đối phương hay sử dụng Mắt Tím nên bạn cần cẩn thận đề phòng. Ngoài ra, khi chiến đấu nên bắt lẻ một lính địch sử dụng luôn combo đã nêu trên và kết hợp Bom Khói (W), để hồi lại kĩ năng Vũ Điệu Bóng Đêm.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!