You are here: Home » Game Online » LMHT: Hé lộ danh tướng của vị tướng mới toanh đầy bí ẩn

LMHT: Hé lộ danh tướng của vị tướng mới toanh đầy bí ẩn

Theo như các cao thủ của LOL thì bài viết về biểu tượng bí ẩn trong PBE trong trang Reddit thì có một nhân vật mới đầy bí ẩn sẽ ra mắt có tên là Dhama.

Chỉ vậy thôi thì cộng đồng game thủ quốc tế cũng có thể nhận ra nhân vật này có biểu tượng giống hệt Concept tướng do fan hâm mộ tạo nên gửi về cho Riot. Có thể với thiết kể tuyệt đẹp và hợp lý nên những nhà thiết kế của Liên Minh Huyền Thoại đã quyết định chọn Concept để tạo ra một vị tướng mới.

dhama

Sự kết hợp của Dha và Ma

Hé lộ danh tướng của vị tướng mới đầy bí ẩn

Đây là sinh vật được được ghép bởi 2 sinh vật gồm Dha và Ma. Và nhân vật này cũng có thiết kế tận dụng theo âm dương ngũ hành. Chúng sẽ hội tụ những kĩ năng đặc biệt khi kết hợp Dha và Ma. Nhất là khi Dha là dương thường sử dụng những chiêu thức đỡ đòn. Thì Ma là âm có khả năng sử dụng các chiêu thức tấn công. Khi quan sát trong hình các game thủ sẽ nhận ra đuôi của nhân vật sẽ bắn ra năng lượng gây sát thương, hoặc cũng có thể biến thành lưỡi hái để điều khiển.

hinh anh tuong

Concept dự đoán của nhân vật mới

Tuy không biết nhân vật Dhama có sát thương chính sẽ là tướng sát thương vật lý hay tướng sát thương pháp thuật. Nhưng có thể hình dung ra như sau. Cùng một lúc di chuyển thì Dha và Ma sẽ song song với nhau. Còn tấn công thì được lồng ghép để tạo ra một hiệu ứng cực đã. Lúc tấn công thì Ma lên trước còn phòng thì Dha sẽ nhận phần này. Đặc biệt nhất vẫn là Ultimate của Dhama khi 2 xoắn lại vào nhau tạo nên biểu tượng âm dương cực đẹp. Nếu mọi lời phỏng đoán trên là sự thật thì chắc chắn rằng sắp tới các game thủ sẽ được chiêm ngưỡng một vị tướng khá đỉnh về tạo hình cũng như khả năng chiêu thức.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!