You are here: Home » Game Online » LMHT: Cách lên đồ hiệu quả cho Braum ở vị trí hỗ trợ

LMHT: Cách lên đồ hiệu quả cho Braum ở vị trí hỗ trợ

Braum là một vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại nhưng đồng thời cũng là anh hùng của freljord. Nhân vật này cũng nổi tiếng về sự dũng cảm và tốt bụng, sẵn sàng đứng ra để bảo vệ đồng đội.

Có xuất thân là một anh chàng chăn đê, vô tình tìm thấy một cánh cửa vững chắc không thể phá vỡ, Braum đã dùng nó để có thể bảo vệ con người. Đứng ở vị trí hỗ trợ nên cách lên đồ của Braum cũng khá hấp dẫn trong Liên Minh Huyền Thoại, mời các game thủ cùng tham khảo qua nhé!

Cách lên đồ cho Braum ở vị trí hỗ trợ

  1. Trang bị khởi đầu

Ở giai đoạn khởi đầu này của Braum ở vị trí hỗ trợ sẽ có đến 2 dạng trang bị cho game thủ thỏa sức chọn lựa.

  • Khiên Doran + Bánh Qui + Mắt vật tổ: trang bị này cực kì phù hợp với kiểu chơi hổ báo muốn áp đảo kẻ địch ngay ở đầu trận của Braum. Khiên Doran vốn có sẵn sức chống chịu nên đó sẽ là một bức tưỡng vững chắc cho tướng này có thể chiến đấu tay đôi rất tự tin ngay ở những giây đầu.
  • Khiên cổ vật + Bánh Qui + Mắt xanh + Mắt vật tổ: Lối chơi phổ thông hơn cho các tướng hỗ trợ, trong đó có Braum.

Braum- tam khien

2. Trang bị trấn phái cho Braum:

Những trang bị dưới đây là tối thiểu và rất cần thiết cho Braum.

  • Hồng Ngọc Tỏa Sáng: đây được xem là vật liền thân của các tướng hỗ trợ, vậy nên Braum cũng không ngoại lệ. Lượng máu cộng dồn lớn của nó cùng với kĩ năng Tuyết Tê Tái của Braum sẽ tạo ra hiệu quả chiến đấu cực đỉnh.
  • Dây Chuyền Iron Scolari: Đây là một trang bị cực tốt cho cả đồng đội và Braum để họ tăng sức chịu đựng khi họ thiên về giao tranh tổng.
  • Khiên Băng Randuin: sẽ cho lượng giáp và máu cộng dồn cho Braum. Thậm chí nó còn có thể làm chậm đối phương giúp cho tướng cận chiến có thể hỗ trợ kiểu mở màn hay áp sát đối thủ cực tốt.

3. Giày cho Braum:

Sẽ có 2 loại giày dành cho Braum. Đó là Giày Cơ Động sẽ giúp cho Braum có thể cơ động hơn nhờ lượng lớn tốc độ di chuyển từ giày. Giúp nhân vật có thể tham gia vào cuộc chiến tốt hơn. Với Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja thì không nên bỏ qua vì chúng rất hữu ích khi giao chiến.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác

ngay tại đây (Click) nhé!