You are here: Home » Game Online » LMHT: cách lên đồ cho thủy quái Nami

LMHT: cách lên đồ cho thủy quái Nami

Cùng tham khảo qua cách lên đồ chuẩn cho Nami trong Liên Minh Huyền Thoại nhé! ”Ta là thủy triều, và điều đó là bất biến”, đó chính là phương châm của Nami.

Nami là một vị tướng thống trị luồng sức mạnh tinh thuần của thủy triều. Bên cạnh đó nàng tiên cá này còn chỉ huy những dòng năng lượng nguyên thủy nhất của đại dương. Nó được rất nhiều game thủ chọn lựa để chiến đấu như một anh hùng vậy. Cùng tham khảo cách lên đồ cho nhân vật này nhé!

Cách lên đồ Nami hỗ trợ trong LOL

  1. Kĩ năng của Nami: Nàng tiên cá có những kĩ năng sau:

Dậy sóng ( nội tại ) : Khi Nami tung kĩ năng trúng tướng đồng minh thì họ được tăng tốc độ di chuyển trong giây lát.

Thủy ngục (Q) : Bong bóng này bắn trúng vào một điểm đã chọn thì tất cả các nạn nhân đều bị choáng và bị gây sát thương.

Thủy triều (W) : Khi phóng ra một luồng nước giữa đồng minh và kẻ địch thì chung sẽ gây sát thương cho kẻ địch và hồi máu cho đồng minh.

Ước nguyện tiên cá (E): nó có thể làm chậm mục tiêu và khiến đòn đánh của mục tiêu gây thêm sát thương phép

Sóng thần (R) : Kẻ địch trúng phải sẽ bị sát thương và bị cơn Sóng Thần khổng lồ hất văng lên

  1. Bảng bổ trợ cho Nami SP: Sẽ được hỗ trợ theo bảng dưới đấy trong Liên minh huyền thoại
bang ho tro cho nami

Bảng hỗ trợ cho tướng Nami

  1. Ngọc bổ trợ cho Nami SP: chúng sẽ có những ngọc sau đây:
  • Ngọc đỏ : 9 viên + xuyên giáp và xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng : 9 viên + máu
  • Ngọc xanh : 3 viên + hồi năng lượng và 6 viên + kháng phép
  • Ngọc tím : 3 viên + giáp
  1. Phép bổ trợ

Phép này được sử dụng khi đi hỗ trợ thì chọn tốc biến và kiệt sức cho Nami

nang tien ca nami giao tranh

Một màn giao tranh trong LOL

  1. Cách tăng kĩ năng
  • Hãy tăng thứ tự tăng tối đa theo lần lượt
  • Thủy triều (W)
  • Ước nguyện tiên cá (E)
  • Thủy ngục (Q)
  • Chiêu cuối thì cộng khi nào có thể.
  1. Cách lên đồ Nami hỗ trợ

Hãy khởi đầu cùng với lưỡi gươm đoạt thuật hoặc là đồng xu cổ vật, máu , mắt. Với lần đầu tiên, bạn có đủ tiền thì nhớ lên đá tỏa sáng. Nếu như không đủ thì lên trước nanh băng. Cụ thể như dưới đây nhé:

  • Máy quét Oracle : Cái này có thể phát hiện và vô hiệu hóa các bẫy và mắt trong 6 giây, phát hiện tàng hình trong 10 giây khi đã sử dụng
  • Đá tỏa sáng : 1 tướng hỗ trợ nhất định phải có cái này để cắm mắt cho đồng đội
  •  Giày cơ động : tăng thêm 25% tốc độ di chuyển khắp bản đồ, nó lên đến 105 sau khi ra khỏi giao tranh.
  • Yêu sách băng hậu : sẽ cộng tiền cho tướng hỗ trợ và làm chậm đối phương trong 2 giây.
  • Hòm bảo hộ Mikel : giảm 10% thời gian hồi chiêu, + 40 kháng phép.
  • Dây chuyển Iron Solari : Cung cấp kháng phép, và kích hoạt 1 lớp giáp hấp thụ vết thương cho đồng đội.
  • Khiên băng Randuin : cái này tăng đến 500 máu và 70 giáp, làm giảm tốc độ đánh của kẻ ra đòn đến 10% và tốc độ di chuyển xung quanh 35 % trong 2 giây.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!