You are here: Home » Game Online » LMHT: Các vị tướng khắc chế của Akali

LMHT: Các vị tướng khắc chế của Akali

Akali được xem là một trong những sát thủ khét tiếng nhất đấu trường Công Lý vì có khả hỗ trợ và gánh cho đồng đội cực kì tốt. Chính vì vậy nó được khá nhiều game thủ yêu thích.

Tuy rằng Akali có một khởi đầu không mạnh và khá mỏng nhưng nàng có thể farm hòa cho đến tận cấp độ 6. Khi có đến mạng thứ 2 thì nhân vật có thể snowball khủng khiếp ở tất cả các đường. Hãy cùng tìm hiểu về những vị tướng khắc chế sức mạnh của Akali trong giao tranh.

Các tướng khắc chế của Akali trong LOL

1.Mordekaiser

Không chỉ Akila mà hầu hết các tướng thiên hướng đánh gần trong Liên Minh Huyền Thoại đều có Mordekaiser làm khắc tinh. Đơn giản là vì hắn ta có Bộ Giáp Hắc Ám cực mạnh ở thời điểm đầu trong khi cô nàng lại khá yếu. Nếu dùng chiêu Sức Hút Hủy Diệt đẩy lính thật nhanh thì có thể ép được địch phải farm trong trụ và khó có thể gank ở đường khác.

Nếu như Akali định hạ gục bạn ở lên cao thì dùng Giáp Kim Loại và Chùy Bay thì chắc chắn cô nàng sẽ lỗ khi trao đổi chiêu thức. Khi bước vào cuộc gia tranh tổng thì dùng Bắt Hồn lên Akali đồng thời buff chiêu (W) lên đồng đội thì khả năng chiến thắng sẽ rất cao.

tuong akali

2. Rumble

Ở nhân vật này ngay từ đầu trận chỉ cần dùng Súng Phun Lửa thì game thủ sẽ khiến cho Akali không dám lại ăn lính mà bạn đẩy lính đi cũng cực nhanh. Tuy nhiên chỉ sử dụng chiêu này khi bạn đã có nhiều máu và giáp. Khiên Phế Liệu không chỉ giúp bạn có thể tranh pha cấu máu của Akali mà cũng tự tin hơn trong trao đổi chiêu thức.

Chiêu cuối Mưa Tên Lửa tuy khó sử dụng, nhưng nó lại là khắc tinh của Akali sẽ khiến cô nàng phải hiện hình dù đang sử dụng Bom Khói.

3. Annie

Annie có thể đi tốt ở cả vị trí đường giữa và đường trên lại có khả năng dồn sát thương mạnh, làm choáng diện rộng và cứng cáp. Annien dùng Đứa Trẻ Bóng Tối rất tốt với Hỏa Cấu và Thiêu Cháy để đẩy lính cực tốt. Khi đến level 6 Akali tự lao vào để trao đổi chiêu thức thì bạn hãy lên Gậy Đầu Lâu để tăng sức mạnh phép thuật và kháng phép. Đồng thời cũng giảm kháng phép của đối phương.

Các bạn có thể tham khảo thêm một bài viết liên quan khác ngay tại đây (Click) nhé!