You are here: Home » Game Lậu » Kiếm thế lậu ra mắt người chơi máy chủ mới ngạo kiếm

Kiếm thế lậu ra mắt người chơi máy chủ mới ngạo kiếm

Kiếm thế lậu khai mở máy chủ mới mang tên ngạo kiếm cùng nhiều sự kiện đua tài tranh top hấp dẫn

Kiếm thế lậu khai mở máy chủ mới với nhiều tính năng được làm mới. Chưa kể một số sự kiện đua top nhận giải thưởng hấp dẫn sẽ khai mở nhân dịp máy chủ mới ra đời. Để đáp ứng lại tấm lòng của game thủ cũng như sự ủng hộ nhiệt liệt của các bạn trong thời gian qua. Những phần quà hấp dẫn lớn nhỏ sẽ dành tặng cho các game thủ tham gia chỉ cần tham gia thôi là các bạn sẽ được nhận ít nhiều ai cũng có quà cả.

choi kiem the lau

Ngoài tựa game private này ra còn có khá nhiều tựa game bắn súng hấp dẫn khác ngay tại site HoiGame.Net

Kiếm thế lậu sever mới ngạo kiếm đậm chất cày cuốc

Ngạo kiếm chính máy chủ đậm chất cày cuốc nhất của Game kiếm thế lậu từ trước đến này. Không xuất hiện webshop không mua bán huyền tinh danh vọng. Mọi đồ đạc người chơi có thể lên đồ thông qua việc cày cuốc mọi thứ hay đẳng cấp trong game người chơi chỉ thể hiện mình thông qua tài năng cá nhân mà thôi. Còn việc nạp thẻ thì các bạn quên đi nhé mình không khuyến khích các game thủ chơi theo hình thức nạp thẻ mà cũng chẳng có ai chơi theo hình thức đó cả.

kiem the lau

Có thể nói đây chính là sân chơi có sự cạnh tranh công bằng lớn cho mọi người chơi khi tham gia vào game Kiếm thế lậu mới nhất này. Các tính năng hấp dẫn lôi cuốn người chơi đi kèm phong cách chơi hoàn toàn mới mẻ, dễ hiểu, admin game hỗ trợ các thông tin full trong game cho người chơi. Không có hiện tượng dame ảo các hệ thống chân nguyên tối ưu nhất. Hỗ trợ tân thủ như sau

+ Hỗ trợ level 110 cho nhân vật chơi
+ Hỗ trợ 2 set trang bị hoàng kim cho nhân vật chơi
+ Tặng 1000 đồng khóa
+ Tặng 3000 bạc khóa
+ Tặng ngoại trang cấp 2  cùn với 1 linh ấn thánh giả, tặng 1 hộ thể thần công cùng với 1 thú cưỡi dành cho tân thủ

Quá nhiều khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn khác nữa mình chưa liệt kê. Các bạn hãy vào game khám phá xem mình còn được nhận những khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn nào nữa không.

Tham gia chơi Kiếm thế lậu mới nhất ngay tại đây

game kiem the lau

Link chơi các bạn nhấn vào đây ( Click ). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!