You are here: Home » Game Lậu » Kiếm Thế lậu game mới ra tháng 12 cực hot 2014

Kiếm Thế lậu game mới ra tháng 12 cực hot 2014

Kiếm Thế lậu ra mắt máy chủ mới nhất và nhiều khuyến mãi khổng lồ

Kiem The Private

Kiếm Thế là một game đã xuất hiện từ nước ta từ cách đây rất lâu, với gần 6 năm phát triển thì trò chơi này đã thu hút được một lượng lớn người chơi đến với mình trong một thời gian dài. Đây là một game mang phong cách cày cuốc cấp độ và nâng cấp trang bị cho nhân vật, chính vì vậy trong quá trình chơi game của mình sẽ có rất nhiều việc để làm, chứ không phải là lúc nào cũng cắm bãi để train quái đâu nha. Nhưng sau một thời gian, các game thủ của chúng ta nhận thấy việc chơi game ở đây là tương đối tốn kém và đòi hỏi chi phí cao thì mới có thể phục vụ tốt cho việc chơi game của mình được. Chính vì vậy mà sau này Kiếm Thế đã dần mất đi người chơi, lúc ấy tất cả những người yêu thích game này đã chuyển qua một máy chủ hoàn toàn đặc biệt, đó chính là Kiếm Thế lậu.

Những điểm thú vị khi tham gia chơi game Kiếm Thế lậu

Kiếm Thế lậu là một trong muôn vàn trò chơi tại cộng đồng game lậu Việt Nam, trò chơi này được xây dựng theo 100% với Kiếm Thế bản quyền của Vinagame, cho nên trong quá trình chơi game của các bạn sẽ không có gì thay đổi quá nhiều. Nó giúp bạn nhanh chóng làm quen được với quá trình chơi game, vốn dĩ đã quá quen thuộc với những game thủ đã từng chơi game này trước đây.

Có rất nhiều điều phải làm với lần đầu tiên đăng nhập vào Kiếm Thế lậu, với một số tiền cực kì khổng lồ là 100.000 Kim Nguyên Bảo thì bạn sẽ thoải mái mua sắm những vật dụng cần thiết cho nhân vật của mình, và với việc nâng cấp trang bị tốt thì bạn sẽ có được một quá trình train cấp độ đơn giản hơn rất nhiều. Dưới đây là những ưu đãi mà Kiếm Thế lậu đưa đến cho người chơi:

+ Cường hóa từ +1 lên +16 cực kì dễ dàng
+ Miễn phí bạc, bạc khóa, đồng khóa trong quá trình chơi game
+ Nhiều hoạt động cày đồng thường
+ Vào game đeo đồ xong là lên Đại Thánh
+ Nhận free kỹ năng sống cấp 120
+ Phiên bản 13 phái ( Cổ Mộ) chuẩn Đại Kiếm Hội
+ FF Đại Thánh, Siêu Thần…

kiem  the lau hay kiem the lau giang ho kiem the lau hay qua kiem the lau kiem-the-lau-skill-150 Kiem The Private Hay  Kiem The Private Hay

Để tham gia ngay vào Kiếm Thế Lậu

Link chơi game: (Click)