You are here: Home » Game Online » Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ cho vị trí pháp Ahri đường trên mùa 5

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ cho vị trí pháp Ahri đường trên mùa 5

Ahri Guide AP – Cách chơi Ahri ở vị trí Pháp Sư mùa giải 5. Hướng dẫn lên đồ tăng kỹ năng bảng bộ trợ cho Ahri một cách tối ưu nhất

I. Giới thiệu về Ahri – Hồ Ly Chín Đuôi
Tuy đã bị neft sức mạnh đi khá nhiều lần, nhưng từ trước cho đến nay Ahri vẫn luôn là một vị tướng thiên về khả năng gây sát thương theo chỉ số sức mạnh phép thuật khá đáng sợ. Đa số các chiêu thức của Ahri là những kĩ năng định hướng, chính vì vậy bạn cần phải là một người chơi có kĩ năng tốt thì mới có thể làm chủ vị tướng tương đối khó chơi này được. Với sức mạnh tuyệt vời của mình, Ahri có thể giết chết ngay lập tức một đối thủ của mình nếu như hắn ta lãnh trọn bộ combo của cô nàng này. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi và cách lên đồ cho Ahri đường trên nhé.

Xem thêm những bài viết hướng dẫn khá chi tiết trong bài viết Alistar Guide tiếp đến là chuyên mục về mod skin lol chắc  chắn cũng có rất nhiều bạn quan tâm và cuối cùng là AAtrox guide.

II. Hệ thống kĩ năng của Ahri

ky nang cho ahri

ky nang cho ahri 2

ky nang cho ahri 3

III. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ cho Ahri đường trên
1, Bảng ngọc cho Ahri ở vị trí Pháp sư đường trên

bang ngoc cho Ahri

2, Bảng bổ trợ Ahri

bang bo tro cho ahri

3, Cách tăng kĩ năng cho Ahri

cach tang ky nang cho ahri

4, Phép bổ trợ dành cho Ahri

phep bo tro cho ahri

5, Cách lên đồ cho Ahri đường trên
a, Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu cho ahri

b, Trang bị trấn phái

trang bi cuoi game cua ahri

IV. Cách chơi Ahri đường trên hiệu quả
Giai đoạn đầu hãy tập trung farm lính một cách triệt để nhất, vì từ cấp độ 1 đến cấp độ 3 Ahri chỉ có thể gây sát thương bằng chiêu thức (Q). Khi đạt đến cấp 3 thì bạn đã có thể trực tiếp trao đổi chiêu thức với đối thủ của mình mà không phải ngần ngại gì nữa nhé, trong những lần trao đổi chiêu thức này điều đầu tiên bạn cần phải Hôn Gió (E) trúng mục tiêu và sử dụng các chiêu thức khác chồng lên nhé. Chú ý nội tại vì điều này giúp Ahri đường trên hồi phục một lượng máu khá đáng kể nhé.
Giai đoạn giữa game và giao tranh tổng thì Ahri đường trên cũng đóng góp một vai trò nhất định, điều quan trọng nhất là đảo gank cho những vị trí khác, giúp đồng đội của mình mạnh mẽ hơn chính là điều kiện để dành được chiến thắng cho đội của mình. Trong những giao tranh tổng thì nhiệm vụ của Ahri là quấy rối đối phương với chiêu (R) Phi Hồ khá tốt, ám sát một mục tiêu quan trọng bằng combo của mình và rút về an toàn với đồng đội. Đó chính là những gì Ahri làm được.