You are here: Home » Game Lậu » Gunny Việt ra mắt máy chủ mới nhất free full xu + Trang bị khủng

Gunny Việt ra mắt máy chủ mới nhất free full xu + Trang bị khủng

Gunny Việt miễn phí mới nhất 2014 free full xu cùng rất nhiều trang bị, vật phẩm Vip dành tặng tất cả người chơi

Gunny4teen

Gunny Việt là một game bắn súng tọa độ cực kì khó, với việc người chơi phải tính toán một cách chuẩn xác thì mới có thể bắn trúng được đối thủ của mình. Ngoài ra trong quá trình chơi game, bạn sẽ phải đặt ra cho mình những chiến thuật hợp lí nữa nha. Đó chính là những điểm thú vị, thu hút được người chơi đến với Gunny Việt.

Ngoài ra với lần đầu vào game, ban tổ chức của trò chơi quyết định dành tặng cho tất cả những tân thủ các món quà cực kì giá trị và hấp dẫn, nhờ nó mà bạn sẽ hoàn toàn thoải mái chơi game mà không cần phải lo lắng về những tốn kém của mình nữa. Mọi thứ trong game Gunny Việt sẽ đến với bạn hoàn toàn miễn phí, còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay để có một quá trình chơi game tốt nhất nhé.

Những quà tặng hấp dẫn trong Gunny Việt đang chờ đón người chơi

Gunny Lau

Với lần đầu tiên vào game Gunny Việt mới này, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều để các bạn phải lưu ý thì mới có thể thực hiện tốt quá trình chơi game của mình được. Dưới đây là những điểm nổi bật trong phiên bản mới này:

– Thêm Hệ thống mới suối nuớc nóng nhận exp đến cấp 9, bạn chỉ cần ngồi thôi chứ không cần làm gì cả.
– Bổ sung vao Hệ thống giftcode nhận thưởng.
– Hệ thống nhận quà theo thời gian. ( Online 30p 60p 90p )
– Hệ thống webshop đã được giảm giá.
– Hệ thống cường hóa lên Gold và đục lỗ 5,6 bằng webshop.
– Hệ thống vu khí, trang phục mới nhất tha hồ cho các bạn trải nghiệm.
– Hệ thống chiến đấu nhận xu, nếu các bạn chăm chỉ thì ko cần nạp xu vẫn có đủ lượng xu để cường hóa.

Gunny 2

Ngoài ra còn có rất nhiều những quà tặng giá trị khác nữa, nó giúp cho tất cả các bạn xây dựng nhân vật của mình một cách tốt nhất và hoàn thiện nhất, với 1 tỷ xu miễn phí thì bạn có thể mua sắm xả láng luôn nha.

Gunny4teen

Để tham gia ngay vào Gunny Việt

Link: (Click)