You are here: Home » Game Online » Gunny lậu việt nam ra mắt sever mới

Gunny lậu việt nam ra mắt sever mới

Gunny Lậu, ddtank, Gunny Private mới miễn phí dành cho Game thủ

Hai giờ chiều ngày 15 tháng 9, Game thủ yêu thích Gunny private khắp mọi miền tổ quốc có thể đăng ký tài khoản vào sever và chơi game tại GunFunny.com, song hành là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đồng thời nhà phát hành cũng hướng dẫn người chơi mới chi tiết. Hy vọng GunFunny.com sẽ đem lại những phút giây phút thật thú vị và thoải mái cho các game thủ yêu thích dòng gunny Private.

gunny2

Với bản chính cập nhật theo hệ thống của Zing . GunFunny.com  sẽ có đầy đủ Các chức năng . Cấp độ được cấp nhật tới  65, cấp độ pet cũng được cập nhật tới cấp 60 .Các chức năng khác như Tu luyện, Vật tổ, Thẻ bài cũng hoàn toàn theo sát phiên bản của Zing. Ngoài ra trong shop bán đầy đủ các loại Item, trang phục đẹp mắt. Bạn sẽ phải thi đấu  hoặc đi phó bản để  có những món đồ cần thiết kiếm xu để mua những món đồ thích hợp cho nhân vật.

Mê cung và  Boss thế giới và cũng được GunFunny.com  hoàn thiện, Các chức năng cơ bản , những  sự kiện Event hấp dẫn mà không phải trò Gunny Private nào cũng có.  Đồng thời tối ưu hóa các bản đồ trong chiến đấu, lực bắn, hướng gió là tương đối chuẩn so với bản của zing play.  Các hoạt động như đổ xí ngầu , sao may mắn theo sát phiên bản cũng như có những trang bị hợp lí nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các tân thủ.

Hệ thống phó bản với đầy đủ các map, tín đồ của Gunny private có thể yên tâm phiêu du vào đấu trường dũng sĩ, Đào hải tặc mà không phải lo lắng tình trạng lag hay bị văng ra ngoài lúc đang tthi đấu. Bên cạnh đó lò rèn vẫn là những nâng cấp cơ bản như hợp thành, dát vàng , chiến hồn.

Các tân thủ khi đăng kí tham gia sẽ nhận được một số lượng xu, vàng miễn phí tương đối lớn , thỏa sức tiêu xài , và tung hoành. Ngoài ra các bạn còn có thể chiến đấu để nhận thêm xu, Đi phó bản để tìm kiếm những trang bị hiếm và chỉ số cao.

Chức năng bảng xếp hạng cũng được tối ưu hóa, Ngoài ra còn có guide, kênh thế giới , chat, them bạn cũng cơ bản hoàn thành , giúp người chơi có thể liên lạc, mua bán trao đổi cùng nhau. Hy vọng các bạn chung tay phát triển và có những giây phút thú vị với Gunny lậu, Gunny Private Mới nhất hiện nay.

Gunny 4

Danh sách link của  GunFunny.com:

Trang chủ (Click )
Đăng nhập (Click )
Webshop (Click )
Fanpage (Click )