You are here: Home » Game Lậu » Gunny Lậu Phiên Bản Việt Nam Năm 2014

Gunny Lậu Phiên Bản Việt Nam Năm 2014

Gunny Lậu Phiên Bản Việt Nam Mới Ra Mắt Năm 2014 Cực Kỳ Hot

Gunny Lậu Phiên bản Việt Nam này thực chất cũng chỉ là một phiên bản có từ trước rồi, tới nay thì nó được nâng cấp lên một server cực kỳ mới và chất lượng hơn nhằm phục vụ tốt hơn cho người chơi.
Gunny Lau Viet Nam
Trong phiên bản Gunny Lậu Việt Nam này người chơi phải đầu tư khá nhiều đạn để nạp thẻ đó nhé, biết là thế nhưng mình cũng viết để post lên cho những  game thủ có mạng yếu, đường truyền kém đến mức không thể truy cập những server của Gunny Lậu nước ngoài để chơi được, với phiên bản này cũng phần nào chống cháy cho nhu cầu chơi game của các bợn nhé. Trong thời gian sắp tới mình sẽ cố  gắng tìm kiếm những server Gunny Lậu chất lượng hơn, rẻ hơn và hấp dẫn hơn cho anh em cùng chơi.
Gunny Lau Vn
Nói tới đó thì chắc nhiều bạn đang suy nghĩ cái Gunny Lậu Việt Nam này có gì hay ho, thú vị không mà lại phải tốn thẻ nạp nhiều thế nhỉ. Đối với dòng game này người chơi thường quan tâm, chú trọng đến việc có gì mới mẻ ở phiên bản mới, tình hình máy chủ load thế nào, chơi có gì thú vị không hay có được ưu đãi gì cho người chơi không? Để giải đáp thắc mắc đó cho các bạn thì mình xin nhấn mạnh một điều mà bản thân mình thấy vừa ý nhất khi mình test phiên bản này là server rất chất lượng, người chơi sẽ thấy nó chạy rất nuột, nuột hơn cả những phiên bản Gunny Lậu server nước ngoài, khả năng phiên dịch ra tiếng việt cũng rất chuẩn xác.
Gunny Lau Viet
Nhược điểm của phiên bản Gunny Lậu này là ở chỗ thời gian load game trong lần đầu tiên đăng nhập khá là chậm, nhưng người chơi chỉ cần F5 vài lần là nó chạy vù vù ngay thôi. Bù vào đó là đồ họa giao diện của game được làm rất bắt mắt không xuề xòa như những phiên bản lậu khác.
Gunny Lau
Nói về những khuyến mãi trong game Gunny Lậu này thì khá là nhiều. Người chơi, nhất là người mới chơi sẽ được ưu đãi cao, những đồ bán trong shop thì người chơi có thể thu thập được trong quá trình đi phó bản hoặc chiến đấu mà chả phải tốn tiền mua nhé. Những thứ mà người chơi nhận được ban đầu bao gồm : Vàng bac, chau báu, Nước kinh nghiệm, 10.000.000 xu và còn rất nhiều các vật phẩm khác. vậy tại sao không thử nghiệm với phiên bản này nhỉ, chỉ việc theo đường dẫn bên dưới và tung hoành với game thôi nào.

ĐĂNG KÝ    CHƠI NGAY