You are here: Home » Game Online » Giang hồ ký đang làm sôi động game Việt

Giang hồ ký đang làm sôi động game Việt

Có mặt ở Việt Nam chưa được bao lâu nhưng webgame GIANG HỒ KÍ đã thu hút và nhận được sự quan tâm đông đảo của các game thủ.

Ngoài ra con vô số trò game hấp dẫn khác đang chờ bạn:

Bạn đã từng chơi trò game gunny azo hay chưa? Gunny 2015 cũng đang tung rất nhiều khuyến mại đón bạn trong game đấy cùng vào bài viết để thưởng thức với chúng tôi nhé.

giang ho ky

Sở dĩ có được thành công đó là vì web game này có phần đồ họa rất tốt, hình ảnh chân thực sắc nét nhất là các bản đồ làm người chơi có cảm giác đựoc hóa thân vào nhân vật một cách chân thực nhất.GIANG HỒ KÍ được xây dựng trên cốt truyện của bộ tiểu thuyết “ tiếu ngạo gian hồ” vì vậy người chơi có thể nhanh chóng bắt gặp các nhân vật quen thuộc Nhạc Linh San…

game giang ho ky

GIANG HỒ KÍ dường như được việt hóa toàn bộ giúp người chơi tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn thế chất lượng đường truyền đảm bảo.
Game này gồm bốn lớp nhân vật : Cuồng Đao, Thiết Phiến,Phi Vũ vàThiên Kiếm giúp người chơi có thể tạo ra nhiều hứong tiếp cận lụa chọn nhân vật.

Cuồng Đao

cuong dao giang ho ky

Nổi trội với chiêu đánh Lăng Không Ấn Nguyệt Cuồng Đao có sức tấn công mạnh mẽ và khả nang chịu đòn cao áp sát gây bất động mục tiêu trong tích tắc ngoài bảo vệ bản thân còn giúp chiến hữu tránh sự tấn công từ bên ngoài.
Thiết Phiến dung sức mạnh vô hình để áp chế kẻ thù giành cục diện chiến thắng làm kẻ thù khó tránh khỏi cái chết với khả năng tấn công cao và né tránh nhanh nhẹn Thiết Phiến luôn ản giấu thế mạnh của bản than vận dụng sự linh hoạt để đánh đòn chí mạng lên đối thủ.

Thiên Kiếm

Với cây kiếm trong tay có thể hô mưa gọi gió, điều khiển sấm sét và lửa cùng với việc lĩnh hội được sự biến đổi của tạo hóa và sức mạnh to lớn của trời đất Thiên Kiếm có khả năng tấn công cao mặc dù sức chịu đựng khá yếu sức mạnh được phát huy cực lớn khi tấn công nhóm kĩ năng lợi hại nhất là Kiếm khí hộ thể có thể ra đòn có độ sát thương trên diện rộng và năng lực tấn công xa mạnh nhất.

Nhân vật cuối cùng là Phi Vũ

Là nhân vật băn ra từ xa gây sát thương rất mạnh sử dụng cung tên với khả năng chạy trốn tuyệt đỉnh nhờ khinh công siêu đẳng, phần lớn kẻ thú toàn chết dưới tay nhân vật này
Bốn nhân vật mỗi nhân vật một kĩ năng riêng làm nên một sân chơi nong bong cho các game thủ..hãy thử và trải nghiệm trò game giang hồ ký nhé.