You are here: Home » Game Offline » Game trận chiến chim cánh cụt 2

Game trận chiến chim cánh cụt 2

Binh đoàn chim cánh cụt đang có ý định tấn công vào thế giới của bạn, bạn phải thật nhanh chóng xây dựng các chiến tuyến phòng thủ chống lại những con cánh cụt đó trong game trận chiến chim cánh cụt 2.
Bạn sẽ có 15 bài để thử sức mình, mỗi bài sẽ cần những chiến lược khác nhau và khi hoàn thành hết bài bạn đang chơi thì mới có thể chơi bài tiếp theo và độ khó cũng sẽ tăng dần theo từng bài vì thế hãy xây dựng một hệ thống phòng thủ thật chắc chắn để không có một con chim cánh cụt nào có thể vượt qua, vì nếu chúng vượt qua quá nhiều thì chứng tỏ hệ thống phòng thủ của bạn không phát huy tác dụng, nhiệm vụ của bạn tương đương sẽ thất bại.
Hãy dùng số tiền đầu tiên mà bạn có mua các loại vũ khí mà bạn cần, sau đó hoạch định chiến lược, xem hướng đi của các con chim cánh cụt, đặt vũ khí ở đâu để tiêu diệt được nhiều con chim cánh cụt nhất, sau đó xây dựng một hệ thống phòng thủ thật chắc chắn để không có con chim cánh cụt nào vượt qua được. Với những vũ khí bạn muốn dời di bạn có thể bán nó nhưng giá trí sẽ giảm đi nhiều. Khi thanh kinh nghiệm của bạn đầy lên bạn sẽ có cơ hội được lên cấp và mở khóa bài mới.
Chúc bạn chơi game phòng thủ thành công trong tất cả các bài chơi khỏi những con chim cánh cụt.

Game trận chiến chim cánh cụt phần 1

Game trận chiến chim cánh cụt phần 2

Game trận chiến chim cánh cụt phần 3

Game trận chiến chim cánh cụt phần 4

Game trận chiến chim cánh cụt phần 5

Game trận chiến chim cánh cụt phần 6

Game trận chiến chim cánh cụt phần 7

Game trận chiến chim cánh cụt phần 8

Game trận chiến chim cánh cụt phần 9

Game trận chiến chim cánh cụt phần 10

Game trận chiến chim cánh cụt phần 11