You are here: Home » Game Offline » Game siêu nhân cực hấp dẫn cho game thủ Việt

Game siêu nhân cực hấp dẫn cho game thủ Việt

Tham gia chơi game siêu nhân power rangers dino thunder với lối chơi vô cùng hấp dẫn và phù hợp với mọi lứa tuổi mang tính giải trí cao

Hình ảnh siêu nhân là những hình ảnh trong những bộ phim nổi tiếng mà các bạn nhỏ hằng mơ ước được một lần được hóa thân thành. Với nhiệm vụ trừ gian diệt ác để bảo vệ thế giới khỏi những mối đe dọa. Thông qua tựa game siêu nhân power rangers dino thunder mình muốn biến những ước mơ của các bạn nhỏ trở thành hiện thực. Đây là một thể loại hành động khá hấp dẫn, thú vị và mọi lứa tuổi đều có thể tham gia chơi
Game-Sieu-Nhan-Hap-Dan
Những bạn nữ không thích bạo lực thì có thể tải game thời trang về để giải trí nhé. Đây là một trong những game dành cho nữ vô cùng dễ thương nhé.
Trong game siêu nhân này sẽ mang đến cho các game thủ những màn chơi hành động đầy chất phiêu lưu nhé. Nhiệm vụ mà người chơi phải thực hiện trong game siêu nhân đó là đi tìm và tiêu diệt những tên tội phạm, những kẻ ác đang âm mưu chiếm lĩnh thế giới.
Game-Sieu-Nhan
Game siêu nhân này sẽ mang lại cho các game thủ những phút giây giải trí vô cùng bổ ích, tính chất giải trí cao phù hợp với nhiều độ tuổi và có thể dùng để giải tỏa căng thẳng trong ngày.

Cách chơi game siêu nhân power rangers dino thunder cực đơn giản

Đến với game siêu nhân thú vị này các game thủ sẽ nhanh chóng thích nghi lối chơi bởi nó tạo ra để những bạn nhỏ cũng có thể chơi mà. Khi vào game hãy lựa chọn cho mình một nhân vật siêu nhân yêu thích để nhập vai bằng cách sử dụng phím ctrl nhé.
Mỗi một nhân vật trong game siêu nhân sẽ có một sức mạnh khác nhau nhưng lại có cách chơi, cách điều khiển không khác nhau là mấy. Cách chơi như sau :

  • Sử dụng phím X để phòng ngự
  • Sử dụng phím Z để sử dụng sức mạnh sấm sét đặc biệt để khiến lũ tội phạm phải bất động
  • Sử dụng phím Space để tấn công
  • Dùng những phím mũi tên để di chuyển nhân vật nhé

Tải game siêu nhân về máy để chơi nhé
Link tải : Tại đây