You are here: Home » Game Offline » Game cuộc chiến xuyên thế kỉ 3

Game cuộc chiến xuyên thế kỉ 3

Cuộc chiến giữa các bộ lạc, bộ tộc, các quốc gia dường như chưa bao giờ kết thúc mà chúng tiếp diễn từ năm này qua năn khác, từ thập kỷ này qua thập kỷ khác và trở thành những cuộc chiến đấu xuyên thế kỷ. Và sau đây là trong game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 sẽ đưa đến cho các bạn những cuộc chiến đấu gay cấn nhất từ khi sử dụng các vũ khí thô sơ đến khi sử dụng các vũ khí hiện đại và tối ưu nhất.
Bắt đầu khi các bộ lạc tranh dành lãnh thổ với nhau gây nên các cuộc chiến triền miên, bạn hãy kết thúc chúng để cho mọi người thất được sức mạnh của bộ tộc nào cao hơn. Hãy sử dụng chuột để có thể tạo dựng cho mình một đội quân hùng hậu nhất từ thời sơ khai cho tới nên văn minh hiện đại ngày này. Mỗi màn chơi ta sẽ có thêm lực lượng mới cùng với các vũ khí được nâng cấp cao hơn. Càng tiêu diệt được nhiều kẻ thù thì bạn sẽ có càng nhiều điểm và dùng chúng để nâng cấp lực lượng cho quân mình trở lên mạnh mẽ hơn. Qua từng thời kỳ có rất nhiều sự thay đổi lớn và bạn không theo kịp thời đại thì chắc chắn một điều rằng quân đội của bạn sẽ thất bại trong những lần đánh trận. Đừng quá sản sinh nhiều quân mà quên đi sức mạnh của vũ khí là ưu thế lớn để có cơ hội dành chiến thắng game 24h.
Hãy luôn làm một kẻ thông minh trong các trận đánh sống còn để lập lại một trật tự thế giới mới không còn chiến tranh tàn phá.

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 phần 1

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 phần 2

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 phần 3

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 phần 4

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 phần 5

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 phần 6

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 phần 7

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 phần 8

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 phần 9

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 phần 10

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 phần 11