You are here: Home » Game Lậu » Game bắn trứng hay nhất 2015 với phiên bản bắn trứng khủng long

Game bắn trứng hay nhất 2015 với phiên bản bắn trứng khủng long

Game bắn trứng khủng long cực hay và hấp dẫn người chơi, giúp bạn giải trí thật tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng

Game-Ban-Trung-Hay

Game bắn trứng khủng long có thể thấy là một game cơ bản nhất trên máy tính, có lẽ với bất kì bạn nào có máy tính thì ai ai cũng biết đến trò chơi này. Đây là một game được sản xuất bời PopCap Game và được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng với mọi lứa tuổi. Với cách chơi khá đơn giản và dễ hiểu, với lần đầu tiên vào game chỉ cần với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng làm quen với trò chơi này.

Game bắn trứng mới nhất này có cấu hình và đồ họa khá nhẹ nhàng và mượt mà, có thể chạy tốt trên mọi nền tàng của bất kì loại máy tính thông thường nào mà bạn đang sở hữu. Chính vì vậy đừng quá lo lắng về vấn đề mà máy bạn không thể chơi được trò này nhé.

Cách chơi game bắn trứng

Game-Ban-Trung-Hap-Dan

Đây là một game offline cho nên muốn chơi bước đầu tiên thì bạn phải tải game này về máy và cài đặt nhé, cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu vì dung lượng của nó cũng khá nhẹ nhàng. Nếu bạn lười thì có thể tham khảo qua những trò web game đang hot hiện nay như game siêu nhân nha.

Khi đã thực hiện xong các bước cài đặt, bạn chỉ cần nhấn nút bắt đầu là có thể tham gia ngay vào những cuộc bắn phá các quả trứng khủng long, không cho chúng sinh sôi tràn lan trên mặt đất. Cách chơi cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần bắn những quả trứng có cùng màu sắc với nhau là có thể phá chúng và ghi điểm số. Có rất nhiều cách chơi trong game bắn trứng này như:

– Chơi cổ điển là kiểu chơi được khá nhiều bạn ưa chuộng, bạn chỉ việc bắn và tăng điểm số cho mình.

– Cách chơi vượt cấp độ sẽ gây khá nhiều khó khăn cho bạn nhé.

Ngoài ra có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn đó là:

– Dễ
– Thường
– Khó

Game-Ban-Trung-Hay

Để tải ngay game bắn trứng về máy

Link: (Click)