You are here: Home » Game Offline » Game 7 viên ngọc rồng edition 3 pro

Game 7 viên ngọc rồng edition 3 pro

Chơi game 7 viên ngọc rồng version 3 miễn phí tại huyền thoại game, full nhân vật, hệ thống kỹ năng chiến đấu đa dạng và hoành tráng, đẹp mắt!

Trong các game flash chơi trực tiếp trên web thì ngoài game thời trang có số lượng các bé gái chơi nhiều ra, có game 7 viên ngọc rồng lại thu hút đông đảo game thủ nam chơi. Đây là một tựa game dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới cùng tên. Mặc dù game chỉ có đồ họa 2D cơ bản, nhưng các kỹ năng của nhân vật trong game được thể hiện một cách trọn vẹn và hoàn hảo đến không ngờ.

game 7 vien ngoc rong

Số lượng nhân vật trong game 7 viên ngọc rồng edition 3 khá phong phú và đa dạng, gần như là đầy đủ tất cả các nhân vật quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn trong truyện. Ngoài nhân vật chính là songoku ra, người chơi sẽ bắt gặp những nhân vật khác như ma bư, cadic, hay xên bọ hung, … Đảm bảo bạn sẽ phải ngồi chơi cả ngày để khám phá hết các tuyệt chiêu của các nhân vật này. Cùng huyền thoại game tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi nhé!

Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng edition 3 full nhân vật.

Đầu tiên, lúc bắt đầu vào game bạn sẽ được lựa chọn mức độ khó dễ của game. Mình khuyên nếu như đây là lần đầu tiên bạn chơi thể loại game 7 viên ngọc rồng này thì tốt nhất nên chọn mức độ dễ để làm quen với cách chơi trước đã, sau khi luyện chơi được một thời gian rồi thì hay chuyển sang mức độ khó hơn để nâng cao kỹ năng chiến đấu.

7 vien ngoc rong game 7 vien ngoc rong pro Sau khi chọn mức độ khó, bạn sẽ được chuyển đến bảng chọn nhân vật. Tại đây, bạn chọn nhân vật mà mình thích, rồi ấn bắt đầu. Các phím di chuyển cơ bản là ASDW, còn các phím tấn công là các phím UIO và JKL. Bạn bấm hai lần nút lên thì sẽ bay. Còn muốn tung chưởng bạn phải kết hợp 3 phím liên tục gồm phím ngồi xuống + tiến tới + phím J.

Đặc biệt nếu như bạn không hồi lực nhiều thì chưởng sẽ rất yếu, sử dụng phím L để hồi lực nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ, vượt qua được mọi đối thủ!

Link chơi >>> Nhấp vào đây!