You are here: Home » Game Offline » Football Manager 2017 đã có ngày phát hành chính thức

Football Manager 2017 đã có ngày phát hành chính thức

Thông tin chính thức từ nhà cái 188bet Vietnam cho biết, Sports Interactive và SEGA đã công bố Football Manager 2017 sẽ phát hành cho PC, Mac và Linux vào ngày 4 tháng 11.

Ngoài phiên bản trên PC với một loạt các tính năng mới, phiên bản thu gọn trên các thiết bị di động với tên gọi Football Manager Touch 2017 cũng sẽ có mặt cùng ngày.

Bạn có thể mua riêng phiên bản Football Manager Touch 2017, nhưng những người mua game trên PC, Mac hoặc Linux sẽ nhận được một bản sao miễn phí của game trên thiết bị di động. Những thông tin về tính năng mới và các thay đổi trong trò chơi sẽ được tiết lộ vào một ngày gần nhất.

Football Manager 2017

Những người mua Football Manager 2017 trước trên mạng sẽ được quyền truy cập phiên bản beta, nơi bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của bạn trong trò chơi hai tuần trước ngày ra mắt và tiếp tục chơi khi phiên bản chính thức phát hành.

Ngoài ra, đặt mua qua một số nhà bán lẻ sẽ mở khóa các DLC cho Football Manager Touch 2017, bao gồm chế độ “Không sa thải” và “Quản lý đội tuyển quốc gia”, cũng như ba thử thách bổ sung trong của trò chơi.

Theo tờ IGN đánh giá thì Football Manager 2017, cùng với FIFA 17 và PES 2017 là những tựa game mà các fan bóng đá không thể bỏ qua trong năm nay.