You are here: Home » Game Offline » Download Game offline MotoGP 13 chơi cực đã cho PC

Download Game offline MotoGP 13 chơi cực đã cho PC

Tải Game MotoGP 13 Offline thích hợp cho máy tính cấu hình cao, đua xe cực đã. Download Game MotoGP 13 cho PC để chứng tỏ bản lĩnh của một tay đua cực đỉnh.

Nói đến game offline đua xe MotoGP 13 thì bất cứ game thủ nào cũng thích mê và ai cũng từng lao đầu cày game không biết chán. Đây là dòng game đua xe Moto có tên tuổi nổi tiếng bậc nhất của thể thao thế giới. Nếu chưa từng chơi game này thì hãy nhanh tay tải game ngay để hiểu vì sao game được giới chuyên môn đánh giá cao và có sức mê hoặc game thủ đến vậy.

MotoGP 13

Game MotoGP 13 đua xe chơi cực mê

Các bạn có thể tham khảo thêm những Game offline đua xe siêu hay khác thích hợp cho máy tính cấu hình cao như: Game Need For Speed The Run 2011 – DiRT Showdown – Game offline Colin McRae: DiRT

Game MotoGP 13 được phát triển từ hãng Milestone và đồng sản xuất bởi PQube và Milestone. Game có sự kết hợp thành công giữa arcade và mô phỏng, nên thích hợp cho game thủ chơi điêu luyện hay sơ cấp. Nếu máy tính bạn có cấu hình cao, thì đừng ngần ngại download game để chiến nhé.

MotoGP 13 – Game đua xe moto nên trải nghiệm ngay

Game MotoGP 13 offline có đến hơn 300 thông số, đây là một cuộc cách mạnh về động cơ vật lý. Ban đầu khi mới chơi, nếu chưa quen sẽ được hệ thống máy hỗ trợ, thậm chí phổ biến cho bạn cả kiến thức về những dòng xe khác nhau. Để đua xe thuận lợi, bạn hãy chỉnh lại những thông số như hệ thống giảm xóc, lốp xe, phần thắng… Trong game có tích hợp sẵn 5 loại thời tiết, bạn có thể chọn loại thời tiết thích hợp để đua nhé. Với những đường đua có thật ngoài đời, game thủ sẽ thấy đua đã hơn, sống động hơn.

Game MotoGP 13

Game MotoGP 13 offline cho máy tính

Game MotoGP 13 offline PC có một đoạn phim giới thiệu về địa phương nơi vòng đua bạn chọn. Bạn sẽ cực thích tính năng thú vị này đấy, nên chơi game để khám phá nhé. Với những gam màu tươi sáng, các khán đài luôn đông nghịt, vang lên tiếng vỗ tay liên tục, bạn sẽ chơi game trong trạng thái hưng phấn nhất. Nếu mê các xe moto thì bạn sẽ thật sự đã mắt với các siêu moto vô cùng bóng bẩy, sinh động, game có nhiều góc nhìn cho bạn tha hồ nhìn ngắm xe.

Link download game MotoGP 13 offline đua xe siêu “đã” dành cho máy tính

Hãy tải game MotoGP 13 offline cho máy tính với liên kết có link chất lượng sau (click).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Game offline cực hay khác phù hợp cho mọi cấu hình máy tính bằng cách nhấp vào liên kết sau đây (click)