You are here: Home » Game Offline » Download game Battlefield 4 cực đỉnh về PC

Download game Battlefield 4 cực đỉnh về PC

Tải Game Battlefield 4 Offline cực hay cho PC. Download Game Battlefield 4 miễn phí về máy về chơi cực hay

Game Battlefield 4 thuộc thể loại game bắn súng được rất nhiều người chơi yêu thích. Bối cảnh mà Game Battlefield 4 mang đến hoàn toàn ở trong tương lai, năm 2020. Thế giới lúc này cực kì hỗn loạn. Người dân lo lắng cùng cực còn các thế lực thì cấu xé tranh giành nhau để giành lãnh thổ. Nhìn chung kinh tế thì suy sụp và con người thì bất ổn. Vậy mà đại tướng Chang của Trung Quốc lại còn âm mưu tạo ra cuộc đảo chính để giành quyền thống trị.

Download Game Battlefield 4 Offline về máy tính

Cùng với nhân vật chính là Trung sĩ Daniel Recker, thuộc đội đặc nhiệm Tombstone sẽ xuyên suốt quá trình chơi game thỉ sẽ có thêm 3 nhân vật nữa là Pac và Irish và Hanna sẽ sát cánh cùng nhân vật chính trong các cuộc chiến đấu chống lại những thế lực đen tối và mang lại hòa bình cho thế giới. Chơi game Battlefield 4, game thủ sẽ ngao du ở nhiều vùng đất khác nhau và tham gia vào những cuộc chiến một mất một còn vô cùng ác liệt.

game-BattleField-4

Game Battlefield 4 offline có rất nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn hẳn so với những gì các phiên bản trước đã mang lại. Một trong những số đó là sự logic về tính chất vật lí trong game. Khi muốn phá hủy một công trình nào đó bạn chỉ dùng đúng vũ khí nó sẽ vỡ tan. Các cử động của các nhân vật cũng nhẹ nhàng không gượng ép. Bên cạnh đó game cũng bổ sung thêm rất nhiều bản đồ rộng lớn và hấp dẫn. Nếu là một người yêu thích và gắn bó với game thì bạn còn có thể lập ra những chiến thuật phù hợp với từng game đấy nhé!

Link tải game Battlefield 4 siêu hay cực chất lượng cho máy tính

Vũ khí, khí tài quân sự trong game hết sức là đa dạng. Chúng đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của game thủ. Thậm chí còn có thêm nhiều vũ khí trên biển và trên không cho game thủ thêm rộng đường chiến đấu. Các cuộc chiến khốc liệt trên các chiến trường hoàn tráng hơn. Tải game tại đây để trải nghiệm nhé!

Nếu yêu thích những tựa game offline với đa dạng kiểu chơi khác nhau. Hãy Click vào đây nhé!

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tính bạn có thể comment bên dưới để add có thể giải đáp những thắc mắc!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ