You are here: Home » Game Lậu » DDtank 2 Mới Nhất Hot Nhất Của Năm 2014

DDtank 2 Mới Nhất Hot Nhất Của Năm 2014

DDtank 2 là phiên bản game được phần đông các game thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Lý do các game thủ chuộng nó thì có lẽ là nếu so sánh với phiên bản Gunny 3.0 thì tốc độ load game của DDtank nhanh hơn mượt mà hơn mặc dù những lỗi nhỏ vẫn còn như tình trạng bug và lỗi dịch thuật vẫn tồn tại nhưng có vẻ như người chơi không quá để ý đến những lỗi này bỡi khi tham gia chơi nó hầu như thứ mà nó mang đến cho người chơi là một luồng gió mới một sự đột phá mới trong cách chơi hấp dẫn người chơi hơn so vơi nhưng server game đang hiện hữu trên thị trường hiện nay.

Game DDtank2

Tham gia vào game bạn sẽ được trãi nghiệm một phiên bản game chất lượng cao nhưng có chức năng nạp card sẽ không có sự công bằng cho những bạn game thủ thích cày cuốc thật sự. Những khuyến mãi mà bạn sẽ nhận được khi chơi game tại server này khá nhiều các bạn có thể chiến một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng gì đến vấn đề xu trong túi. Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản ảo để nâng cấp đồ và cùng đi phó bản với tài khoản chính mà mình sử dụng để kiếm về cho mình những vũ khí, item, châu bấu …Các bạn thấy thế nào có phù hợp với một serever mà các bạn mong muốn tìm kiếm không? nếu không thì các bạn có thể tìm cho mình game khác ngay tại website này còn hàng ngàn server game lậu hấp dẫn cũng đang chờ đón bạn đó. Còn nếu bạn nào thích nó thì tiếp tực tìm hiểu về nó cùng mình nhé.

DDtank2

DDtank có shop đồ miễn phí tổng thể các loại vũ khí cho người chơi có thể thưởng thức nó. Để nâng cấp set đồ của mình lên level +12 các bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian nhé. Còn một chức năng cực kì hấp dẫn của game nữa mà bây giờ mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn luôn đó chính là chức năng đổi xu sang crash. Việc lập nhiều tài khoản đổi xu rồi mua đồ chuyển sang tài khoản chính mình chưa thử qua nên các bạn hãy tự khám phá nó nhé.Nếu có gì hay và thú vị thì nhớ share lại cho mọi người cùng biết để tham gia với nhé. Bây giờ hãy cùng vào DDtank 2 để cùng chiến nào các bạn

Choi Game DDtank2

Đăng kí tạo tài khoản nhấn vào đây ( Click ). Đăng nhập nhấn vào đây ( Click )

Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy