You are here: Home » Game Lậu » Đại Phá Tam Quốc Chào đón hiệp khách vào sever Tào Tháo

Đại Phá Tam Quốc Chào đón hiệp khách vào sever Tào Tháo

Đại phá Tam Quốc Game kiếm hiệp hấp dẫn về thời kì tam quốc

Với mong muốn mang lại cho Game thủ những giây phút đua top hấp dẫn nhẫn, Những trận chiến không khoan nhượng Đại Phá Tam Quốc chính thức ra mắt sever tào tháo để phục vụ Tân thủ vào 10h ngày 29/9.

Lấy bối cảnh từ Những cuộc chiến thời kỳ Tam quốc  bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình đánh lại các thế lực hung mạnh. Vẫn là một Dòng Game kiếm hiệp , các bạn sẽ phải làm nhiệm vụ để tăng cấp, và  tham gia các hoạt động trong Game để có những phần thưởng có giá trị như tiền thưởng , EXP, Hay các trạng bị  để tham gia chiến đấu.

dai pha tam quoc

Ngoài ra khi tham gia vào Đại phá Tam Quốc các bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động hấp dẫn, các phần thưởng và sự kiện khuyến mãi khá là nhiều sẽ mang đến nhiều giây phú thú vị cho người chơi. Đồng thời Đại phá tam quốc mang lại cho người chơi biết thêm về thông tin các hung tướng thời kỳ chiến quốc, và là 1 game đáng chú ý cho những người yêu mến võ hiệp Trung Hoa.

dai-pha-tam-quoc

Hơn nữa khi hóa thân vào Game Đại phá Tam Quốc các bạn sẽ là một vị thành chủ , điều binh đánh trận họp lí sẽ giúp các bạn có những chiến thắng lẫy lừng, uy danh thiên hạ, còn chần chừ gì nữa mà mọi người không tham  gia vào game để khám phá những nét mới và nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành Game Đại phá Tam Quốc.

Để Đăng nhập và chơi Game Tam Quốc truyền kỳ các bạn ( Click )

Các bạn Có thể Xem thêm Game Cup C1 về quản lí bóng đá.