You are here: Home » Game Offline » Chơi game hành động đánh nhau

Chơi game hành động đánh nhau

Là một Webgame kiếm hiệp 2D, Phong Vân sở hữu nền đồ họa tương đối game hanh dong sáng và rõ nét. Giao diện game được thiết kế với khung hình rộng, dễ nhìn, các biểu tưởng nhọ gọn không chiếm quá nhiều diện tích giúp người chơi có thể dễ dàng nắm bắt bố cục trong game.
Hiện tại, Phong Vân đã được Việt hóa hoàn chỉnh, không để sót chữ tiếng Trung. Font chữ trong game với độ to vừa đủ, giúp người chơi có thể dễ dàng đọc và nắm bắt. Dẫu vậy, chuyển động của nhân vật trong game vẫn còn gượng và khá cứng.
Trong Archlord II, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 2 phe là Aimhigh (Đại diện cho Ánh Sáng) and Demolition (Đại diện cho Bóng Tối). Bên cạnh nội dung bám sát cốt truyện, Harry Potter Online cũng sở hũu cách đánh turn base khá dị, không giống với bất kỳ trò chơi nào tại Việt Nam. Các nhân vật sẽ đứng theo hàng dọc và cùng chiến đấu, có thể di chuyển trong trận đánh chứ không đứng im tại một vị trí như các game turn base thường gặp. Điều này giúp Harry Potter Online khác biệt và cũng đòi hỏi nhiều tư duy hơn khi sắp xếp đội hình.
Ngoài ra tất cả các nhân vật sẽ sử dụng được tất cả các loại vũ khí tùy ý, không chia thành bất cứ class nào – điều này có nghĩa người chơi được toàn quyền quyết định xây dựng hướng phát triển cho “con cưng” của mình theo ý thích mà khỏi phải bận tâm tới những giới hạn của lớp nhân vật.
DUO hiện đang là đơn vị được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao về việc nhanh nhạy chọn lọc để mang về tựa game 2D chất lượng, đáp ứng đúng thị hiếu của người dùng. Bên cạnh đó, game thủ Việt cũng đã hết sức ủng hộ NPH này trong suốt quá trình vận hành sản phẩm Ngạo Kiếm Vô Song.

Hiện tại, cộng đồng người chơi của Ngạo Kiếm Vô Song vô cùng vững mạnh, gắn kết khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, với gần 50 Câu Lạc Bộ đi vào hoạt động. Để có được thành quả như vậy, DUO đã nổ lực rất nhiều trong việc phối hợp cùng NSX sáng tạo ra những tính năng hay để liên tục cập nhật cho sản phẩm, đồng thời thực hiện đầy đủ những cam kết quan trọng đối với khách hàng của mình.Phát triển game client thuần Việt thực sự là cuộc rượt đuổi không cân sức khi mà các game ngoại ngày càng nhiều và chất lượng ngày càng cao. Đó chính là lý do mà thời gian gần đây, các Studio Việt nhắm đến hướng phát triển game trên mobile làm chủ đạo. Tuy nhiên kể từ năm 2013, các tựa game mobile ngoại cũng đã kịp phát triển bùng nổ và chiếm hầu hết các dòng game trên mobile từ turn based, thẻ tướng cho đến MMORPG.
Tham gia tựa game Phong Vân, người chơi không những được trải nghiệm những tuyệt học võ công cùng Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong mà còn được chìm đắm trong mỗi tình bi kịch giữa Nhiếp Phong – Đệ Nhị Mộng, hay cuộc tình tay ba ngang trái của Phong Vân – Sở Sở- Kiếm Thần. Tất cả đang chờ đón người chơi khám phá trong tháng 7 này, khi Phong Vân chính thức hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ game thủ.
Đã, đang và sẽ là game thủ thì bạn ắt sẻ trải qua những giai đoạn game 7 viên ngọc rồng lát cắt của đời game thủ. Ngồi một tư thế hàng giờ liền chỉ cử động mười ngón tay, cặp mắt và cái miệng chóp chép trước màn hình. Thậm chí, khả năng nhẫn nhịn “cơn buồn không tên” của game thủ cũng là điều đáng phải “nể”.
Dù sao Sentinel Heroes cũng đã mang lại điều gì đó mới lạ hơn khi chúng ta nghĩ về DOTA. Thêm vào đó, vì là một webgame nên người chơi cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề cấu hình máy tính.
Với góc nhìn thứ 3, Forge cung cấp cho người chơi một góc nhìn khá rộng, đủ để bao quát được bối cảnh xung quanh nhân vật đi kèm với giao diện được thiết kế tiện lợi, không gây vướng mắt cho game thoi trang xinh dep người chơi bởi các biểu tượng quá to. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh của Forge cũng được xây dựng khá sống động với các hiệu ứng, cũng như các bản nhạc nền ấn tượng.
Nhìn chung, cơ chế gameplay của Forge mang phong cách hành động chặt chém, khi các skill trong game đa phần là non-target.
Mới đây, theo nguồn tin GameK mới nhận được thì Webgame Harry Potter Online sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 7 này.