You are here: Home » Game Offline » Chơi game đánh đế chế

Chơi game đánh đế chế

Mặc dù có thời gian chuẩn bị khá dài nhưng phiên bản mới game de che ra mắt của Liên Minh Huyền Bí vẫn gặp đôi chút lỗi nhỏ. Ngoài việc tải dữ liệu và hình ảnh chậm chạp ra, phần lớn người chơi đều gặp phải lỗi không trả được một vài nhiệm vụ đã hoàn thành trong game.
Nhìn chung, với những gì mà đang có, đây sẽ là một lựa chọn mới dành cho những game thủ yêu thích thể loại game nhập vai. Không đòi hỏi quá nhiều về thời gian chơi và có hệ thống hướng dẫn thông minh, game thích hợp cho mọi lứa tuổi
May mắn thay, đối với Ải Tam Quốc, việc máy chủ Thành Đô ra mắt chắc chắn sẽ không làm người chơi phải mơ hồ. Những game thủ đang có vị trí vững chắc ở Hứa Xương và Bộc Dương vẫn có thể tham gia chuỗi sự kiện mừng ngày ra mắt bắt đầu từ 25/06 đến 02/07 với đầy đủ ưu đãi. Riêng những game thủ đang mong đợi một sân chơi mới, nhà phát hành Me Corp đã tâm lý dành tặng hơn 4000 giftcode độc quyền dành riêng cho server Thành Đô.
Về cơ bản người chơi chỉ cần khoảng 2 – 3 tiếng là có thể đạt cấp 40, từ cấp 40 trở đi thì dòng nhiệm vụ chính sẽ cần yêu cầu đẳng cấp để thực hiện, do đó người chơi cần năng tham gia đủ loại hoạt động, phụ bản. Hơn nữa thì đại bộ phận hoạt động, nhiệm vụ hàng ngày và phụ bản đều có thể auto rất thoải mái.
Dự kiến giai đoạn chơi thử sẽ kéo dài trong 8 ngày và kết thúc vào 3/7 để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức 7/7/2013. Vì bản thử nghiệm sẽ tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu nhân vật (reset), lời khuyên cho các bạn trong giai đoạn này là chơi thử tất cả các phái để tìm ra dòng nhân vật phù hợp với bản thân mình. Ngoài ra, nên tích cực tham gia các hoạt động trong game, kết thêm bằng hữu, tìm hiểu cách chơi, tham gia các sự kiện trên trang chủ và fanpage, thảo luận trong diễn đàn của Đao Kiếm 2.
Tại một chủ đề thảo luận: “Hãy dùng một từ để mô tả về phiên game sieu nhan bản và máy chủ mới!” trên fanpage Avatar StarVN, bạn Duy Duy có ý kiến: “Quá chuẩn!” Bạn Tora Chan thì nhận xét: “Mình thấy cũng được, đặc biệt là bản đồ mới Đảo Phục Sinh có sát thủ là chơi ngon còn pháo với hộ vệ bị dính mấy vũng nước kích thích thật!” Tay súng Tô Thiện Khôi thì cho biết: “Nạp nhiêu xài nhiều vô đây nhận lại được hết, nguyên cây đại đao luôn vui quá!”.
Nhìn xa hơn, nếu DOTA 2 chính thức về Việt Nam (điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai gần), liệu các món đồ bán trong shop có bị thổi giá lên hay không? Rất nhiều người chơi đã băn khoăn về vấn đề này, một game thủ giấu tên chia sẻ:
“Chúng tôi đã có một số studio làm việc trên các dự án này, công việc là dựng những tự game đặc biệt dành riêng cho Xbox One” – Robert Xiao, giám đốc điều hành Perfect World cho biết. “Không chỉ những studio ở nội địa mà cả những studio chúng tôi mua lại ở phương Tây cũng tham gia. Vào thời điểm Xbox One chính thức bày bán ở Trung Quốc, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp những tựa game đầu tiên cho hệ máy này. Chúng tôi đã bắt tay vào việc này khá lâu rồi.”

Như vậy là sau sự bùng nổ thành công của công nghệ làm game online và game mobile, các doanh nghiệp game Trung Quốc đang đánh vào thị trường console. Có vẻ như việc cấp phép trở lại cho các máy console ở Trung Quốc sau nhiều năm cấm đoán có một ẩn ý phía sau.
Trong Albion Online, người chơi có thể thoải mái chế tạo, khảm nạm các trang bị theo ý mình dựa trên nguyên liệu thu thập được từ việc đánh quái, đánh Boss hay làm nhiệm vụ. Ngoài ra, người chơi còn có thể cường hóa cho chúng bằng cách thêm vào các viên ngọc tăng chỉ số. Với những vật phẩm không dùng đến, game thủ có thể tự do buốn bán thông qua hệ thống chợ ” Auction Hall” trong game.
Fantasy War (tên gốc tiếng Trung: Huyễn Chiến) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ZhanShi Games. Trò chơi mang bối cảnh phương Tây, áp dụng hình thức 10vs10 để gia tăng thêm sự cạnh tranh, thêm vào đó là sự dung nhập giữa những yếu tố của RPG với RTS nhằm mang Chơi game đế trên online lại một trải nghiệm mới lạ cho game thủ.